Thắng Angela Hill, Mackenzie Dern chỉ ra địch thủ kế tiếp

(Vothuat.vn) – Mackenzie Dern đã có những phát biểu sau chiến thắng ở sự kiện UFC tháng 5 vừa qua trước Angela Hill. 

Nhà cựu vô địch BJJ thế giới, Mackenzie Dern đã tìm lại cảm giác chiến thắng ở UFC sau khi vượt qua Angela Hill sau 5 hiệp đấu.

Lên tiếng về những dự định sắp tới, nữ võ sĩ người Mỹ bày tỏ: “Đấu với Rose Namajunas là mục tiêu ưu tiên của tôi. Tôi có theo dõi qua mạng xã hội và tôi nghĩ cô ấy đã đạt được những thành tựu ở ADCC. Bản thân tôi cũng từng là nhà vô địch ở giải đấu đó nên tôi rất vui khi những nữ võ sĩ ở MMA bắt đầu tập luyện Jiu-jitsu nhiều hơn. 

Trận đấu giữa tôi và Rose Namajunas có thể sẽ rất tuyệt. Nhìn cách cô ấy tập luyện, tôi biết mình sẽ phải chạm trán với một địch thủ không dễ dàng nhưng tôi nghĩ cuộc đối đầu đó sẽ rất thú vị không chỉ với chúng tôi mà còn với các khán giả“.

Mackenzie Dern muốn đấu với nhà cựu vô địch hạng rơm (Women’s Strawweight), Rose Namajunas ở trận đấu kế tiếp.

Về Mackenzie Dern, trước khi thử sức mình ở làng MMA, cô vốn là một võ sư BJJ (Brazilian Jiu-Jitsu) và đã giành được rất nhiều giải thưởng danh giá tại các giải đấu khác nhau trên thế giới. Khi bước vào lồng bát giác, tay đấm sinh năm 1993 tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng khi giành được 13 chiến thắng sau 16 lần thượng đài.

Dù vậy, phong độ gần đây của Mackenzie Dern là không tốt khi cô đã để thua 2/4 trận gần nhất, kết quả khiến võ sĩ người Brazil gặp nhiều khó khăn trong việc thách thức chiếc đai vô địch hạng rơm (Women’s Strawweight) hiện đang được nắm giữ bởi Zhang Weili.

Xem video tài năng của Mackenzie Dern: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link