(VoThuat.vn) – Deontay Wilder đã gửi lời đề nghị so găng đến đối thủ được liên kết với mình suốt thời gian qua là Andy Ruiz.

Sau trận thua thứ 2 liên tiếp trước Tyson Fury, “Oanh tạc cơ sắt” trở lại võ đài hạng nặng vào tháng Mười năm ngoái và hạ knockout Robert Helenius ngay trong hiệp đấu đầu tiên đầy ấn tượng.

Wilder có thể chạm trán Ruiz ở trận đấu kế tiếp.

Sau chiến thắng nói trên, WBC đã yêu cầu Wilder thượng đài cùng Ruiz nhằm tìm ra người được quyền thách đấu danh hiệu do ngôi sao bất bại người Anh nắm giữ. Cuộc đàm phán giữa họ kéo dài từ đó đến nay nhưng vẫn không có tiến triển, dù fan hâm mộ rất mong muốn chứng kiến màn so tài giữa hai cựu vương hạng nặng.

Tuy nhiên, khoảng thời gian im lặng này dường như sắp kết thúc, khi Malik Scott – người huấn luyện hiện tại của Wilder – xuất hiện trên truyền thông và xác nhận rằng một lời đề nghị đã được gửi đến phía Ruiz.

“Thời gian đã hết, chúng tôi đang làm việc của mình và đã gửi cho cậu một lời đề nghị cực khủng. Andy Ruiz, giờ quả bóng đang ở bên sân của cậu, hãy ký hợp đồng trận đấu và đóng dấu nó đi.” – Boxing Social dẫn lời Scott.

“Oanh tạc cơ sắt” đã sẵn sàng trở lại.

Thực tế, Ruiz cũng đã không thi đấu trong hơn nửa năm nay. Sau chiến thắng quan trọng trước Luis Ortiz vào tháng Chín năm ngoái, “Kẻ hủy diệt” vẫn đang tìm kiếm một đối thủ xứng tầm cho màn so găng kế tiếp. Có vẻ “chiến thư” từ Wilder đến rất đúng lúc với tay đấm 33 tuổi.

Nếu Ruiz đồng ý, đây sẽ là một canh bạc thật sự đối với Wilder. Bởi một khi “Oanh tạc cơ sắt” thua trận, màn đối đầu với Anthony Joshua vào cuối năm sẽ không còn được đảm bảo. Cần biết, trận đấu với AJ sẽ đem về số tiền lớn nhất từ trước đến nay dành cho tài năng đến từ Alabama.

Sức mạnh hủy diệt của Deontay Wilder:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link