(VoThuat.vn) – Tyson Fury không hài lòng với động thái “châm ngòi chiến tranh” giữa mình với nhà vô địch UFC Jon Jones của Joe Rogan.

Fury được xem là một trong những võ sĩ boxing xuất sắc nhất ở thế hệ của mình. Trong mắt của nhiều chuyên gia, “Vua Gypsy” nằm trong danh sách những tay đấm hàng đầu xuyên suốt lịch sử môn quyền Anh.

Trong khi đó, chủ nhân đai vô địch UFC hạng nặng Jones được hầu hết khán giả cùng giới chuyên môn thừa nhận là “vận động viên giỏi nhất mọi thời đại” (GOAT) của võ tổng hợp.

Vậy nên, sẽ không có gì kỳ lạ khi những người hâm mộ đặt ra sự so sánh giữa họ. Thậm chí, các fan cuồng nhiệt còn thảo luận về một trận đấu giả định theo luật riêng giữa nhà vô địch WBC và nhà vô địch MMA.

Câu chuyên giữa Fury và Jones từng thu hút nhiều sự chú ý.

Mọi chuyện vốn chỉ dừng lại ở những cuộc bàn tán, cho đến khi bình luận viên UFC Joe Rogan đưa ra lời đánh giá khiến dư luận xôn xao. MC 55 tuổi khẳng định Fury hoàn toàn “không có cơ hội” nếu đối đấu với Jones trong một căn phòng khóa kín.

Không lâu sau đó, “Vua Gypsy” và “Bones” đã có một cuộc tranh luận kịch liệt trên mạng xã hội và thậm chí còn thách thức nhau. Dù thế khi sự việc trôi qua, Fury dứt khoát rằng bản thân chưa từng có ý định đấu MMA, tất cả đều bởi lời khích bác của Rogan.

“Thành thật với các bạn, tất cả những bàn luận về trận đấu giữa tôi và Jon Jones trong lồng bát giác rõ ràng là một trò cười. Tôi là nhà vô địch hạng nặng thế giới trực hệ. Nếu tự làm mình thất bại, tôi sẽ trở thành một John L. Sullivan thứ hai. Tại sao tôi lại mơ về một cuộc đấu vật trong chuồng? Đó không phải là điều tôi muốn.

Fury nổi cáu với Rogan.

Thật sự là do Joe Rogan, gã nhỏ bé vô dụng đó đã bắt đầu nó. Chưa từng có cuộc thảo luận giữa tôi và Jon về trận đấu. Jon là anh chàng tài giỏi, có thể là người giỏi nhất mọi thời đại của MMA. Rogan nói ‘Nếu Tyson Fury vào trong một căn phòng với Jon Jones, cậu ta sẽ bị đập vỡ thành từng mảnh nhỏ’.

Nếu ai đó vào một căn phòng với tôi và cả hai không dùng súng, bạn sẽ phải giết tôi để ngăn tôi lại.” – BJPENN dẫn lời Fury.

Kỹ năng phòng ngự của Tyson Fury:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link