loading...

(VoThuat.vn) – Deontay Wilder lên tiếng, khi được liên hệ chặt chẽ với Anthony Joshua và Andy Ruiz trong 2 trận đấu kế tiếp.

Wilder và Ruiz hiện là những nhân vật giữ vị trí số 1 (sau nhà vô địch) và số 2 trên BXH của WBC ở hạng nặng. Họ đã thảo luận về trận đấu nhằm giành suất tranh đai trong nhiều tháng, nhưng gần đây mới đạt được kết quả tích cực.

Hai nhà cựu vô địch hạng nặng có thể sớm đối đầu.

Theo đó, nhiều khả năng “Oanh tạc cơ Sắt” sẽ đối đầu “Kẻ hủy diệt” trên võ đài vào tháng Tám hoặc tháng Chín tới, trước khi đụng độ Joshua vào tháng Mười Hai. Chia sẻ với ESNews, Wilder cho biết màn tranh tài cùng AJ “rất hứa hẹn”, nhưng lại không đồng tình với tỷ lệ ăn chia 50/50 cùng Ruiz.

“Trận đấu đó [với Joshua] trông rất hứa hẹn, thật sự như vậy. Tôi cũng nhận được những đề nghị khác ngoài nước Mỹ, vậy nên không cần ai phải lo lắng cho tôi về việc tìm đối thủ. Cuộc sống của tôi rất tuyệt. Đừng lo tôi sẽ đấu với ai, bởi vì tôi có thể so găng cùng bất kỳ người nào trên thế giới. Mọi người thích nhìn thấy tôi ở đất nước của họ, cũng như Hoa Kỳ.

Andy [Ruiz] không phải là một trường hợp bắt buộc, thế nên họ cần suy nghĩ nghiêm túc về hoàn cảnh của mình. Họ đã nói về việc chia ngân quỹ 50-50. Cậu không là ai cả khi so sánh với tôi, người anh em ạ. Cậu chỉ là nhà vô địch trong một thời gian ngắn, nên hãy thôi đề cao mình đi.”

Wilder không đặt Ruiz ngang “tầm” với mình.

Có vẻ Wilder không quá coi trọng trận đấu với Ruiz, dù WBC đã yêu cầu hai cựu vương hạng nặng tiến hành cuộc thượng đài từ lâu. Trong tuần này, đội của họ đã xảy ra mâu thuẫn không nhỏ khi bố của Ruiz gọi Wilder là “kẻ dối trá” vì đề nghị con trai mình nhận 30% số tiền trận đấu.

Deontay Wilder tập luyện cho trận đấu kế tiếp:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr