(Vothuat.vn) – Thời điểm diễn ra cuộc đụng độ giữa 2 võ sĩ người Anh là Daniel Dubois và Joe Joyce đã được xác nhận, giữa những rắc rối xung quanh virus Corona.

Tay đấm 22 tuổi Dubois là một trong những cái tên tiềm năng nhất xứ sương mù cũng như thế giới với thành tích 14 chiến thắng liên tiếp, trong đó có tới 13 trận anh hạ gục đối thủ. Vào tháng Mười Hai năm ngoái, võ sĩ cao 196 cm này đã đánh bại Kyotaro Fuijimoto tại quê nhà. Và giờ đây anh chuẩn bị đối đầu với một thử thách lớn trong sự nghiệp còn non trẻ của mình, đó là Joe Joyce.

Thời điểm để 2 võ sĩ người Anh phân thắng bại đã được xác định.

Ở tuổi 34, Joyce vẫn đang bất bại (10-0, 9 KOs) sau khi lần lượt vượt qua các đối thủ Bermane Stiverne, Alexander Ustinov and Bryant Jennings trong năm 2019.

Trận chiến của những người Anh này đã được xác nhận nhưng người hâm mộ tại quốc đảo sương mù vẫn phải chờ đợi diễn biến sau thời gian cách ly vì Covid-19.

Dubois vốn dự định sẽ thượng đài cùng Joyce vào ngày 11 tháng Tư tại London, rồi trận đấu bị dời lại ngày 11 tháng Bảy nhưng một lần nữa, thời điểm của nó phải thay đổi. Lúc này, hai tay đấm được lên lịch lại để so tài ngày 24 tháng Mười, tại đấu trường O2 ở thủ đô nước Anh.

Covid-19 khiến trận đấu giữa Joyce và Dubois bị hoãn đến 2 lần.

Nhà tổ chức Frank Warren phát biểu trên talksport: “Tạm hoãn có nghĩa là nó sẽ chậm trễ, nhưng tất cả chúng tôi đều muốn nó sẽ diễn ra vào tháng Mười và chúng tôi cũng hy vọng chính phủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi. Đánh bại đối thủ, người chiến thắng trận này sẽ có cơ hội thách đấu danh hiệu thế giới trong năm 2021.”

Sau tuyên bố của Warren thì bản thân Dubois và Joyce cũng tán thành thời điểm trên và cả hai đều tích cực chuẩn bị để vượt qua đối thủ, tiếp tục con đường chinh phục các danh hiệu lớn.

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr