loading...

(VoThuat.vn) – Zhang Zhilei đã chấm dứt chuỗi 15 trận toàn thắng của Joe Joyce ngay trên đất Anh và nhận được sự tán thưởng từ các chuyên gia về boxing.

Trong cuộc so găng tại London, những cú đấm tay trái của Zhang tỏ ra cực kỳ hiệu quả, khiến cho mắt phải của Joyce bị tổn thương nghiêm trọng. Đến hiệp 6, với sự góp ý của bác sĩ, trọng tài đã cho dừng trận đấu và tuyên bố chiến thắng knockout kỹ thuật dành cho võ sĩ người Trung Quốc.

Joyce gặp khó trong cuộc đối đầu với Zhang.

Đánh bại “Juggernaut”, “Big Bang” giành lấy đai WBO tạm quyền trong tay đối thủ và trở thành người thách đấu nhà vô địch thế giới Oleksandr Usyk trong thời gian tới. Dù vậy, có thể trước đó Zhang sẽ đọ sức một lần nữa cùng Joyce.

Lúc này, tay đấm 39 tuổi có một khoảng thời gian để tận hưởng thắng lợi và nhận lời chúc mừng từ khắp nơi, nhờ tạo ra “cuộc lật đổ” lớn nhất ở hạng nặng thời gian gần đây. Hãy cùng theo dõi đánh giá của các chuyên gia dành cho màn thể hiện cuối tuần vừa qua, được Boxing Social tổng hợp.

Frank Warren (ông bầu dang tiếng nước Anh): “Hai chiến binh thực thụ này xứng đáng được công nhận trên thế giới. Joyce sẽ trở lại, không cần phải thắc mắc. Xin chúc mừng Zhilei Zhang, người rõ ràng đã đạt được danh vọng cho bản thân mình.”

Frank Bruno (cựu vương hạng nặng người Anh): “Làm tốt lắm Zhilei Zhang, nói thật tôi đã hơi ngạc nhiên. Joe Joyce sẽ trở lại. Boxing không phải là môn thể thao có thể suy đoán, hạng nặng đã có thêm một võ sĩ thách đấu mới.”

Teddy Atlas (Huấn luyện viên kiêm bình luận viên người Mỹ): “Joyce chưa bao giờ bị nhầm lẫn là một phiên bản lớn hơn của Sweet Pea Whitaker, nhưng tối nay cậu ấy cho thấy cuối cùng mình đã già.”

Thắng Joyce, Zhang nhận được sự chú ý từ các chuyên gia.

Sam Jones (Nhà quản lý boxing người Anh): “Tôi hoàn toàn phát ốm khi xem Joe ra đòn quá nhẹ nhàng. Tuyệt đối không có một chút phấn khích nào trong những cú đấm của anh ta.”

Alexander Krassyuk (Ông bầu của Oleksandr Usyk): “Wow, Zhilei đã thể hiện rất thuyết phục. Thật đáng tiếc cho @JoeJoyceBoxing. Màn lật đổ của năm chăng? Có vẻ chúng ta sẽ chứng kiến trận tái đấu sớm thôi @WorldBoxingOrg @usykaa.”

Tốc độ và sức mạnh của Zhang Zhilei:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr