Brandon Cook doạ dẫm Jaime Munguia trước thềm đại chiến

“Từ khi lớn lên, bất cứ lúc nào tôi sẽ đánh ai đó, họ luôn luôn đổ gục xuống. Tôi trưởng thành từ những trận chiến đấu trên đường phố và từng đó là đủ để đánh bại Jaime Munguia”, Brandon Cook cảnh báo Jaime Munguia trước trận đấu tranh đai vô địch WBO hạng super-welterweight.

Nhà vô địch WBO hạng super-welterweight (hạng bán trung) Jaime Munguia khẳng định anh sẽ phải cảnh giác khi anh chiến đấu với Brandon Cook tại Las Vegas vào ngày 15 tháng 9 sắp tới.

Brandon Cook là một đối thủ thực sự giỏi, một đối thủ thực sự mạnh mẽ. Anh ấy có rất nhiều kinh nghiệm và là đối thủ mạnh mẽ và khó đối phó. Tôi cần phải rất cẩn thận với anh ấy bởi vì tôi đã xem một vài trận đấu, khi bị thương, anh ta là người nguy hiểm nhất. Tôi cần phải thực sự tập trung vào cuộc chiến vào thứ bảy, ”Munguia nói.

Cook khẳng định rằng anh ấy là một cầu thủ giỏi hơn người thách thức mới đây của nhà vô địch, Liam Smith. Cook nói: “Từ khi lớn lên, bất cứ khi nào tôi đánh ai đó, họ luôn đổ gục xuống. Tôi trưởng thành từ những trận đấu trên phố.Điều đó đã thôi thúc tôi đến với boxing. Tôi biết tôi mạnh như thế nào. Không chỉ có sức mạnh nhờ sự luyện tập, sức mạnh đã có ở trong tôi từ lúc sinh ra. Tôi có thể không được sinh ra với những kỹ năng đấm bốc tốt nhất nhưng tôi đã học được rất nhiều trong những năm qua. Tôi đã chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2011, đã học được rất nhiều về cách thi đấu. Tôi chỉ cần thi đấu một cách thông minh trước khi tung ra những cú đấm sở trường. Tôi biết tôi sở hữu những cú đấm mạnh đến mức nào. Những người đã từng bị tôi đánh trúng cằm, như Steven Butler sẽ hiểu điều tôi đang nói. Không có ý xúc phạm tới Liam, nhưng tôi nghĩ tôi đánh mạnh hơn Liam Smith. ”

Cook nói thêm: “Jamie và tôi sẽ trình diễn cho khán giả những gì họ muốn xem. Tôi biết anh ấy rất giỏi và tôi cũng vậy. Trận đấu kiểu cách này sẽ là một trận chiến tuyệt vời và nó sẽ mở ra nhiều cánh cửa cho cả hai dù kết quả cuối cùng là thế nào. Anh ấy rất trẻ và mạnh mẽ. Nhưng tôi không quan tâm. Tôi chỉ đến để làm những gì tôi phải làm, và tôi đã sẵn sàng.”

Munguia thì nghĩ rằng Cook không nên quan tâm quá nhiều trận đấu mới đây của anh ấy, anh cho biết: “Tôi đã học được rất nhiều trong trận đấu đó. Tôi đã học cách không được tuyệt vọng, và giờ đây tôi chỉ tập trung chuẩn bị cho trận đấu sắp tới. Không có áp lực, chỉ cần làm công việc của tôi mỗi ngày trong phòng tậpvà tôi luôn cảm thấy thoải mái. Đây không phải là điều mới mẻ đối với tôi. Đó là một cuộc chiến giữa tôi và Brandon và không có gì khác.”

Cảnh Phúc