Roman Gonzalez từng muốn giải nghệ vì tay đấm người Thái Lan

Sau thất bại trước Rungvisai hồi năm ngoái, ‘Chocolatito’ Roman Gonzalez sẽ quay trở lại sàn boxing khi đối đầu với Moises Fuentes ở Las Vegas. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, anh cho biết mình đã từng có ý định giải nghệ sau thất bại thảm hại trước tay đấm đến từ Thái Lan hồi năm ngoái.

Nhà vô địch Roman Gonzalez đã từng muốn giải nghệ, rút khỏi làng boxing chuyên nghiệp. Vào năm 2017, anh đã phải chịu đựng thất bại tồi tệ trước Srisaket Sor Rungvisai, người đầu tiên giành được chức vô địch WBC hạng super-flyweight từ tay Roman. Và sau đó, tay đấm người Thái đã hạ gục Roman Gonzalez ngay từ vòng đấu thứ 4 ở trận tái đấu sau đó nửa năm.

Anh nói: “Lúc đó tôi thực sự muốn nghỉ hưu vì tôi muốn dành thời gian cho con cái của tôi, điều mà tôi đã không thể làm trước đó bởi tôi đã phải dành rất nhiều thời gian cho việc luyện tập, phát triển sự nghiệp. Nhưng khi tôi nói chuyện với gia đình mình, họ đã khuyến khích tôi quay trở lại sàn đấu. Và bây giờ tôi đã sẵn sàng chiến đấu một lần nữa vào ngày 15 tháng 9 tới. Năm ngoái chắc chắn là một năm rất khó khăn khi tôi thua Srisaket Sor Rungvisai. Tôi muốn chiến đấu. Tôi tin rằng tôi đã nhận được rất nhiều phước lành khi dành đượcnhiều đai vô địch thế giới ở các hạng cân nhưng tôi rất vui khi có cơ hội thêm một lần nữa. ”

Tại đấu trường T Mobile ở Las Vegas sắp tới, “Chocolatito” sẽ chiến đấu với Moises Fuentes. Trước trận đấu, Fuentes cho biết: “Trong boxing người ta không thể nói trước bất cứ điều gì. Tôi cảm thấy rằng tôi có thể đánh bại Roman. Điều đó với tôi trước đây chỉ xuất hiện trong mơ.Nhưng tôi đã sẵn sàng chiến đấu và tôi hy vọng tôi có thể đánh bại anh ấy vào thứ Bảy tuần tới”.

Gonzalez quyết tâm giành chiến thắng trận này để tiếp tục chặng đường giành lại đai vô địch thế giới. Roman nói: “Tôi cảm thấy mình trẻ lại. Điều này tạo động lực cho tôi quay trở lại sàn đấu. Tôi tin rằng sự khôn ngoan và kinh nghiệm sẽ giúp tôi có lợi thế trong trận đấu này. Bên cạnh đó,tôi đang có sự chuẩn bị, phong độ rất tốt cho trận đấu sắp tới và trận đấu này sẽ đánh dấu sự trở lại của Roman Gonzalez trong làng boxing. Và sau tất cả, tôi vẫn muốn có được một danh hiệu vô địch thế giới lần thứ năm của riêng mình..”

Cảnh Phúc

 

loading...

languarr