Buakaw đánh bại võ sĩ Trung Quốc, phục hận sau trận thua Yi Long

Trận đấu giữa Buakaw và Tian Xin tại sự kiện Kunlun Fight 56 diễn ra vào đêm qua đã kết thúc với chiến thắng thuộc về võ sĩ Thái Lan. Như vậy, “Thánh Muay” đã phục hận thành công sau trận thua Yi Long cách đây 2 tháng.

Buakaw quyết tâm rửa hận trên đất Trung Quốc
Giải mã bí ẩn về Thanh Long Yển Nguyệt Đao của Quan Vân Trường.

Video trận đấu:

https://youtu.be/N5SABuJ4N_E

Với quyết tâm tìm lại niềm kiêu hãnh của võ thuật Thái Lan, Buakaw hừng hực khí thế bước vào trận đấu một cách đầy tự tin. Bất chấp sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả Trung Quốc giành cho Tian Xin, võ sĩ Thái Lan không hề nao núng, đẳng cấp và kinh nghiệm vượt trội của anh đã được phô diễn trọn vẹn 3 hiệp đấu.

Bước vào hiệp 1, Buakaw vẫn luôn chủ động chơi tấn công như thường lệ. Anh không thăm dò hay dè chừng mà lập tức đánh phủ đầu đối phương. Những đòn phan ống và lên gối uy lực được “Thánh Muay” thường xuyên sử dụng. Phải dành nhiều lời khen cho võ sĩ của nước chủ nhà vì đã chống đỡ tốt những cú đánh như trời giáng của Buakaw.

3

Sang hiệp 2, bất ngờ khi Tian Xin vùng lên mạnh mẽ ngay từ đầu. Không còn hình ảnh co về phòng thủ, võ sĩ Trung Quốc chơi đôi công với ông hoàng Muay Thai, nhiều lần trong số đó Tian Xin đã khiến Buakaw rơi vào tình thế khá lúng túng. Tuy nhiên, xét toàn diện, võ sĩ của xứ sở chùa Vàng vẫn nhỉnh hơn về thế trận.

Hiệp 3, vấn đề thể lực đã hiện rõ trên người của Tian Xin. Trong khi Buakaw luôn sở hữu nền tảng thể lực sung mãn thì võ sĩ của nước chủ nhà có phần suy giảm. Từ đó, thế trận trên sàn đấu đã hoàn toàn thuộc về “Thánh Muay”. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là anh không tận dụng điểm yếu này để thắng knock-out đối thủ.

Chiến thắng thuyết phục giành cho Buakaw.
Chiến thắng thuyết phục giành cho Buakaw.

Kết thúc 3 hiệp đấu, trọng tài công bố chiến thắng thuộc về Buakaw. Mạch bất bại tại sự kiện Kunlun Fight của Buakaw đã nâng lên con số 6. Một lần nữa, Buakaw đã chứng minh rằng anh thật sự là cơn ác mộng đối với các võ sĩ Trung Quốc. Ngoại trừ Yi Long thắng đầy tranh cãi, người Trung Quốc đang tự hỏi liệu đến bao giờ các võ sĩ của họ mới đánh bại được “Thánh Muay” một cách thuyết phục nhất.

Võ Đạt – VoThuat.vn

loading...

languarr