Orton từ chối soán ngôi số 1 của Cena vì gia đình

Huyền thoại Ric Flair tiết lộ rằng WWE từng có ý định đưa Randy Orton trở thành ngôi sao số 1 của giải đấu, nhưng bị chính ngôi sao này từ chối.

Trong hơn một thập kỷ qua, Jonn Cena luôn được biết đến là ngôi sao số 1 của WWE. Tuy nhiên WWE cũng đã từng cân nhắc thay thế Cena bằng một ngôi sao khác đó là Randy Orton.

Tuy nhiên kế hoạch này chưa bao giờ được thực hiện, khi bản thân Randy Orton hoàn toàn không muốn đảm nhận vai trò này. Cụ thể huyền thoại Ric Flair đã cho biết:

“Randy chưa bao giờ muốn ngồi vào vị trí của Cena. Randy hạnh phúc với những gì mình đang có. Randy muốn được có nhiều thời gian ở nhà cùng vợ và các con của mình.”

“Randy chẳng bao giờ thích thú khi phải làm việc vào những ngày lễ. Tôi không trách cậu ấy. Vai trò của Cena là một vai trò rất khó, và bạn phải hy sinh cuộc sống riêng của mình vì lợi ích cao nhất của công ty.”

Với việc Cena thời gian gần đây đã có ý định phát triển sự nghiệp điện ảnh của mình nhiều hơn, WWE cũng đã lên kế hoạch tìm người kế nhiệm cho ngôi sao 40 tuổi này. Cụ thể cái tên đang được WWE xây dựng hình tượng để trở thành bộ mặt mới của công ty đó là Roman Reigns.

Xuân Anh

loading...

languarr