(VoThuat.vn) – Oscar De La Hoya cho biết bản thân sẽ tha thứ cho Dana White, và hy vọng dập tắt mối thù hận với chủ tịch UFC.

Năm 2017, khi xuất hiện tin đồn Conor McGregor lấn sân quyền anh, Oscar De La Hoya là một trong những người lên tiếng phản đối gay gắt nhất. “Cậu bé vàng” của quyền Anh viết hẳn tâm thư phản đối trên Facebook, đồng thời kêu gọi người hâm mộ “không bỏ tiền để xem một trận đấu hài kịch”.

Động thái từ De La Hoya khiến Dana White tỏ ra khó chịu. “Cái quái gì thế này? Có phải anh ta đang hít cocaine và uống rượu nữa không vậy?,” chủ tịch UFC đáp trả cựu tay đấm quyền Anh trên Twitter.

Mâu thuẫn giữa De La Hoya với Dana White bắt nguồn từ màn lấn sân quyền Anh của McGregor.

Cho đến ngày nay, màn khẩu chiến giữa cả hai vẫn được tiếp diễn. Gần đây nhất, De La Hoya đã công bố kế hoạch trở lại quyền Anh ở tuổi 47. Ngay lập tức, chủ tịch Dana đăng đàn “đá xéo” quyết định của đối phương: “Cocaine không rẻ đâu. Nó đắt lắm. Bạn phải kiếm tiền,”

Khi được hỏi về chủ tịch UFC trong cuộc phỏng vấn mới đây, De La Hoya bất ngờ có động thái “hạ nhiệt” mối quan hệ căng thẳng này: “Tôi sẽ tha thứ cho bất cứ điều gì anh ta nói. Anh ấy có thể đang gặp vấn đề, hoặc rắc rối trong cuộc sống, có thể quá căng thẳng, tôi hiểu điều này. Tôi là một người rất dễ tha thứ. Hy vọng chúng tôi có thể vất bỏ mọi thứ trong một lần và tiếp tục bước về phía trước. Anh ấy gắn bó với MMA, còn tôi gắn chặt với quyền Anh.”

Ông chủ Golden Boy (bên phải) muốn dập tắt mâu thuẫn với chủ tịch UFC.

Được biết, De La Hoya đang đối mặt với vụ kiện tụng từ chính “gà nhà” Canelo Alvarez. Theo đó, tay đấm người Mexico tố cáo công ty Golden Boy, De La Hoya và DAZN đã không trung thực trong vấn đề tiền thưởng.

De la Hoya sinh ngày 4 tháng 2 năm 1973.  Trong suốt sự nghiệp của mình, ông từng giữ đai vô địch thế giới hạng dưới trung, hạng trung và hạng bán trung của WBC, WBA (Super), The Ring. Năm 2008, De la Hoya giải nghệ sau thất bại trước Manny Pacquiao. Hiện tại, cựu tay đấm mang 2 quốc tịch Mỹ và Mexico đang giữ vai trò ông chủ của Golden Boy Promotions.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr