Chinh phạt mục tiêu lớn, “kiều nữ BJJ” lên tiếng về chấn thương khủng khiếp từng đối mặt

(VoThuat.vn) – Võ sư Ffion Davies đã có những chia sẻ sau chấn thương khủng khiếp mình từng gặp phải ở ADCC năm ngoái. 

Nhắc đến Ffion Davies, những người hâm mộ BJJ sẽ ngay lập tức nghĩ đến một mỹ nhân với mái tóc vàng quyến rũ, khả năng ra đòn nhanh nhẹn và là một bậc thầy trên thảm đấu nhu thuật với lối đánh linh hoạt trong cả hai hạng mục, dùng võ phục hoặc không dùng võ phục. Trong quá khứ, cô từng gây tiếng vang khi không ít lần bước lên ngôi đầu ở các giải đấu BJJ hàng đầu như World Championship, European Open hay ADCC.

Tuy nhiên, ở giải ADCC năm ngoái, Ffion Davies đã không thể duy trì phong độ khi chỉ giành Huy chương bạc và đi cùng với đó, cô còn gặp phải một chấn thương khá nặng sau khi dính phải đòn khoá gót chân từ đối thủ. Trong bối cảnh, võ sư 24 tuổi còn phải tham dự giải European BJJ Open do Liên đoàn IBJJF tổ chức vào đầu 2020, người hâm mộ đang rất lo lắng cho thể trạng của “mỹ nhân tóc vàng”.

Ffion Davies hiện đã trở lại thi đấu.

Dù vậy, trong bài đăng gần đây trên trang cá nhân, Ffion Davies đã đập tan những quan ngại khi chi biết: “Hiện tôi đã có thể trở lại thi đấu bình thường. Thật tuyệt vời khi lại bước ra thảm đấu và trải nghiệm bầu không khí quen thuộc sau chấn thương vừa qua. Xin cảm ơn những người đã luôn ủng hộ tôi trong khoảng thời gian vừa rồi“.

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr