Chính thức! Abu Dhabi World Professional Jiu-Jitsu Championship ấn định ngày trở lại

(Vothuat.vn) – Giải vô địch được chờ đợi trong làng BJJ đã công bố ngày tổ chức trở lại. 

Vốn được lên lịch định kỳ để tổ chức vào khoảng thời gian mùa hè của mỗi năm tuy nhiên, đại dịch Covid-19 ập đến đã khiến Ban tổ chức Abu Dhabi World Professional Jiu-Jitsu Championship (ADWPJJC) buộc phải đưa ra phương án hoãn vô thời hạn.

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian qua, Liên đoàn BJJ UAE (UAE Jiu-Jitsu Federation – UAEJFF) đã không ngừng tìm ra cách giải quyết bằng việc xin ý kiến từ các Tổ chức y tế, lên phương án xây dựng những trại tập trung, phối hợp kiểm tra, lấy mẫu xét nghiệm cho các vận động viên và tuân thủ tối đa các biện pháp chống dịch an toàn.

Để rồi sau khoảng thời gian xem xét, Ban tổ chức Abu Dhabi World Professional Jiu-Jitsu Championship 2020 đã lên phương án tổ chức lại sự kiện vào khoảng thời gian từ ngày 18 đến 21 tháng 11 tới tại nhà thi đấu Jiu-Jitsu Arena ở Thủ đô UAE.

Lên tiếng về công tác chuẩn bị, thành viên Ban điều hành của UAEJFF, H.E. Mohammed Salem Al Dhaheri cho biết: “Khoảng 3 tháng qua, chúng tôi đã nghiên cứu rất nhiều về phương án tổ chức giải trong trại tập trung, xét nghiệm sức khoẻ cho các VĐV tham dự và tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch an toàn. 

Những nỗ lực đó đang giúp chúng tôi rất tự tin trong việc đưa ADWPJJC trở lại vào tháng 11 tới“.

Phi Yến


Tin liên quan: