Chơi lớn, McGregor thách đấu cả Mayweather lẫn Pacquiao

(VoThuat.vn) – Conor McGregor khẳng định anh rất sẵn lòng cho một cuộc tái đấu với Floyd Mayweather, hoặc thực hiện một trận đấu tỷ đô khác với Manny Pacquiao.

Conor McGregor rất muốn thực hiện một trận đấu “chéo sân” với Floyd Mayweather.

Ngay từ khi quyết định trở lại lồng bát giác, Conor McGregor đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của làng võ thế giới. Ngoài tài năng đã được khẳng định với việc trở thành người đầu tiên sở hữu đai vô địch ở 2 hạng cân của UFC cùng 1 thời điểm, Gà Hề người Ai Len còn rất giỏi trong việc tạo “điểm nhấn” bằng khả năng trashtalk của mình.

Trước mắt vào ngày 19/01 tới đây, Conor McGregor sẽ chính thức đánh dấu sự trở lại của mình bằng trận đấu với Donald “Cowboy” Cerrone tại UFC 246. Tuy nhiên trong suy nghĩ của McGregor, anh đã bắt đầu tính đến những mục tiêu xa hơn.

Không chỉ liên tục “cà khịa” các võ sĩ tại UFC như Khabib Nurmagomedov, Kamaru Usman,… mới đây McGregor cũng đã lên tiếng thách thức các tượng đài của làng quyền Anh như “Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather hay Manny Pacquiao.

Trên ESPN, McGregor đã chia sẻ: “Tôi rất muốn tái đấu với Floyd, tôi nghĩ điều đó nên xảy ra. Anh ấy có thể chọn bất cứ đối thủ nào, nhưng sẽ chẳng ai giống tôi. Trận đấu trước đây từng là một trải nghiệm rất tuyệt vời, và tôi mong chúng ta sẽ được trải nghiệm cảm giác đó 1 lần nữa.”

“Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đang tiến hành đàm phán với Manny (Pacquiao). Tất cả những gì tôi có thể chia sẻ là đã có một lời đề nghị.”

Xuân Anh


Tin liên quan:

languarr