loading...

(VoThuat.vn) – Scott Coker, chủ tịch Bellator đã có những chia sẻ xoay quanh khả năng Cris Cyborg lấn sân quyền Anh cho trận đấu với Katie Taylor.

Sau khi “no nê” danh hiệu ở MMA, Cris Cyborg đang ấp ủ dự định tìm kiếm thử thách ở quyền Anh. “Tôi chưa bao giờ có cơ hội để thượng đài quyền anh. Tôi đã từng nắm giữ 4 đai vô địch trong làng MMA, và giờ tôi muốn sở hữu đai vô địch quyền anh. Bây giờ là thời điểm thích hợp. Tất cả đều tán thành và tôi tin rằng người hâm mộ sẽ dõi theo tôi dù thi đấu ở đâu đi chăng nữa,” võ sĩ 34 tuổi cho hay.

Chủ tịch Bellator không ngăn cản Cyborg so găng với Taylor.

Katie Taylor – nhà vô địch tuyệt đối hạng Lightweight được xem là đối thủ tiềm năng của Cyborg nếu “người máy” MMA lấn sân quyền Anh. Được biết, võ sĩ người Brazil hiện đang đầu quân cho Bellator.

Trong chia sẻ mới đây, Scott Coker, chủ tịch Bellator cho biết sẽ không ngăn cản Cyborg nếu cựu vương UFC muốn so găng với Taylor. “Chúng tôi có trao đổi với Eddie Hearn. Tại sao lúc nào cũng là võ sĩ MMA lấn sân quyền Anh. Tại sao không thể làm điều ngược lại?

Nếu Cyborg thật sự muốn đấu với Taylor, muốn thử sức quyền Anh và giành danh hiệu. Chúng tôi sẽ đứng sang một bên và để họ tiếp tục thương thảo. Nó tùy thuộc vào cô ấy. Chúng tôi dự định trao đổi với cô ấy sau Lễ Tạ ơn (26/11). Chúng tôi sẽ không phải là những người ngăn cản trận chiến này,” Coker cho hay.

Trận đấu được chờ đợi của cả hai liệu có thành hiện thực?

Về phía Taylor, tay đấm cho biết sẵn sàng thượng đài với Cyborg, song hình thức thi đấu phải là quyền Anh: “Nếu cuộc chiến xảy ra, nó sẽ chỉ diễn ra trên võ đài quyền anh. Cyborg là cái tên đã được nhắc đến rất nhiều và tôi rất vui khi bước vào sàn đấu với cô ấy, nếu cô ấy cởi mở với điều đó.”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr