Tung đòn siết cổ mạnh mẽ, Cris Cyborg giành chiến thắng tại Bellator

(Vothuat.vn) – Sự kiện Bellator 249 thu hút sự chú ý của người hâm mộ bởi màn chạm trán giữa Cris Cyborg và Arlene Blencowe. 

Bước vào trận đấu với tư cách là nhà vô địch Bellator Women’s Featherweight World Championship, Cris Cyborg được đánh giá khá cao so với đối thủ Arlene Blencowe.

Ngoài ra, danh tiếng của nữ võ sĩ 35 tuổi lúc còn ở UFC cũng tỏ ra lấn lướt hơn khá nhiều so với người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến. Do đó, trong cuộc đối đầu vừa qua, chỉ ngay khi thời gian trôi đến hiệp 2, Cris Cyborg đã tận dụng ưu thế của mình bằng việc thực hiện đòn siết cổ từ phía sau (Rear-Naked Choke) lên Arlene Blencowe.

Bị ngạt thở và không có cách nào chống trả, tay đấm giàu kinh nghiệm, Blencowe đã phải đập tay xin thua và chấp nhận thất bại trong việc thách thức danh hiệu Bellator Women’s Featherweight World Championship từ phía địch thủ.

Cris Cyborg giành chiến thắng bằng đòn siết cổ.

Đáng chú ý, đây là thắng lợi đầu tiên bằng đòn khoá siết trong sự nghiệp thi đấu MMA của Cris Cyborg, khi trước đó, cô chỉ nổi tiếng với việc khuất phục đối phương bằng các đòn TKO hoặc dựa vào phán quyết điểm số của trọng tài.

Trong quá khứ, Cris Cyborg từng gây ấn tượng nhờ việc giành được chiếc đai vô địch UFC Women’s Featherweight Championship. Tuy nhiên, thất bại trước Amanda Nunes vào tháng 12/2018 đã khiến cô đánh mất danh hiệu và gián tiếp khiến nữ võ sĩ 35 tuổi đưa ra quyết định chia tay UFC để về đầu quân cho Bellator.

Xem video chiến thắng của Cris Cyborg: 

Phi Yến


Tin liên quan: