(VoThuat.vn) – John Cena khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ với màn kết hôn trong âm thầm với bạn gái Shay Shariatzadeh tại Tampa, Florida.

Mới đây, truyền thông quốc tế loan tin John Cena đã tổ chức đám cưới với cô bạn gái Shay Shariatzadeh tại Tampa, Florida vào đầu tuần này. Theo nguồn tin từ People, cặp đôi đã đăng ký kết hôn vào thứ Sáu tuần trước.

Cena hạnh phúc bên bà xã xinh đẹp.

Mối lương duyên giữa Cena với Shariatzadeh bắt nguồn vào tháng 3/2019, khi huyền thoại WWE gặp mặt nửa kia trong quá trình quay phim Playing With Fire. “Điều đặc biệt về bộ phim này là, bất kể tôi tham gia dự án nào khác trong tương lai, thì bộ phim này vẫn sẽ luôn có một ý nghĩa đặc biệt với tôi, vì tôi đã quay một dự án đặc biệt và gặp gỡ một người đặc biệt,” Cena úp mở chuyện hẹn hò trên Entertainment Tonight vào năm ngoái.

Được biết, Shariatzadeh là người Canada gốc Iran. Người đẹp 29 tuổi này hiện đang giữ vai trò giám đốc sản xuất của một công ty công nghệ có trụ sở tại Vancouver.

Chuyện tình cảm giữa Cena với Shariatzadeh là mối quan hệ công khai đầu tiên của huyền thoại WWE kể từ khi chia tay Nikki Bella vào năm 2018. Sau màn cầu hôn lãng mạn tại WrestleMania 33, cặp đôi “trai tài gái sắc” của WWE dự định tổ chức đám cưới vào tháng 5/2018. Tuy vậy, cả hai bất ngờ tuyên bố hủy hôn vào phút chót.

Cena cầu hôn bất ngờ Nikka tại Wrestlemania 33. Tiếc rằng cái kết của cặp đôi là đường ai nấy đi.

Lý giải điều này, Bella cho biết Cena không hề muốn kết hôn. Chính đổ vỡ với người vợ đầu tiên Elizabeth Huberdeau, đã khiến đô vật sinh năm 1977 đánh mất phần nào niềm tin vào hôn nhân.

John Cena sinh năm 1977, là đô vật nổi tiếng của WWE. Anh cũng gặt hái thành công khi lấn sân điện ảnh, với hàng loạt bộ phim ăn khách như The Marine, 12 Rounds, Bumblebee…

VoThuat.vn 


Tin liên quan: