(VoThuat.vn) – Cựu vô địch cruiserweight khẳng định bản thân đã sẵn sàng cho mọi tình huống xảy ra ở trận giao hữu với Mike Tyson, kể cả trường hợp xấu nhất là chết dưới tay Mike “Thép”.

Vào ngày 28 tháng 11 tới đây, Roy Jones Jr sẽ có màn so găng với Mike Tyson tại Dignity Health Park, California. Để quảng bá cho trận đấu, Jones Jr đã xuất hiện trên podcast Joe Rogan, qua đó có dịp trải lòng về lần chạm trán đáng nhớ sắp tới.

Cựu vô địch cruiserweight cho biết bản thân đã sẵn sàng cho mọi tình huống xảy ra, kể cả trường hợp xấu nhất là chết dưới tay Mike “Thép”.

Jones Jr vs Tyson là trận đấu đáng chú ý nhất vào cuối tháng 11 sắp tới.

“Khi bị Tyson đánh trúng, điều gì cũng có thể xảy ra với bạn. Anh ta không phải là một tay đấm bình thường. Anh ấy là một trong những tay đấm có thể khiến bạn mất mạng. Vì vậy, bạn nên biết bản thân sẽ làm gì và nên sẵn sàng cho tình huống đó vì đối thủ là Tyson.

Đối với tôi, tôi thật sự không quan tâm. Tôi thượng đài để kiếm sống. Tôi sẵn sàng chết vì môn thể thao này. Tôi không chùn bước vì biết rằng, cái chết là một xác suất. Nó có thể xảy ra với bất kỳ ai. Tôi biết nó có thể xảy ra với tôi, thậm chí khả năng còn lớn hơn khi thượng đài với người nguy hiểm như Tyson. Tôi yêu quyền anh. Nếu phải chết vì nó, tôi sẽ chết như một người đàn ông hạnh phúc,” Jones Jr cho hay.

Cựu vô địch cruiserweight đã sẵn sàng cho mọi tình huống xảy ra ở màn giao hữu với Mike “Thép”.

Được biết, Ủy ban thể thao bang California (CSAC) đã khẳng định trận đấu giữa 2 lão tướng làng quyền Anh chỉ mang tính giao hữu. Nếu diễn biến trên sàn đấu căng thẳng quá mức, trọng tài sẽ ra lệnh ngừng màn so găng ngay lập tức. Với NHM, có lẽ điều họ mong muốn nhất lúc này là trận đấu giữa 2 cựu vô địch thế giới kết thúc một cách suôn sẻ.

Trong sự nghiệp thi đấu, Tyson giành tổng cộng 50 trận thắng sau 56 lần thượng đài, với 44 thắng lợi bằng knock-out. Huyền thoại quyền Anh giã từ sự nghiệp kể từ sau thất bại trước Kevin McBride hồi 2005.

Với Jones Jr, nhà cựu vô địch thế giới sở hữu thành tích thắng 66, thua 9. Lần gần nhất tay đấm 51 tuổi này thượng đài là năm 2018, với chiến thắng trước Scott Sigmon.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr