(VoThuat.vn) – Huyền thoại quyền Anh Mike Tyson đã lên tiếng giải thích “sự cố” trong lần xuất hiện trên chương trình ‘Good Morning Britain’.

Xuất hiện trên chương trình ‘Good Morning Britain’ của ITV với tư cách khách mời đặc biệt, Mike Tyson khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng với hình ảnh mệt mỏi, phát biểu lắp bắp và có biểu hiện ngủ gật.

Tyson lộ rõ vẻ mệt mỏi ngay trên sóng trực tiếp.

Bên cạnh những lo ngại về việc Tyson có thể đã tập luyện quá sức cho lần trở lại quyền Anh, cũng có ý kiến hoài nghi biểu hiện của Mike Thép là nghiện rượu hoặc chất kích thích.

Trước “lời ra tiếng vào”, cựu tay đấm người Mỹ đã lên tiếng giải thích thông qua Twitter cá nhân.

Chào @piersmorgan @susannareid100 (2 MC chương trình) và Anh Quốc. Tôi đã cố gắng thức khuya để thực hiện cuộc phỏng vấn song lại ngủ quên, giống như một con sư tử, tôi rất khó tỉnh táo một khi đã ngủ. Tôi đang tập luyện chăm chỉ và đi ngủ sớm. Tôi không có màn hình theo dõi nên không thể nhìn thấy hai bạn và quên nhìn vào camera,” Tyson chia sẻ.

Phản ứng trước lời xin lỗi của Tyson, người dẫn chương trình Morgan cho hay: “Không sao đâu nhà vô địch. Chúng tôi cũng thấy có thể anh đã hơi mệt mỏi. Lúc đó cũng khá muộn ở Los Angeles. Tôi đánh giá cao lời giải thích của anh, những khán giả quan tâm có lẽ đã hiểu hết mọi chuyện”.

Trở lại với buổi phỏng vấn trên “Good morning Britain”, Tyson đã có những trải lòng về kế hoạch tái xuất với Roy Jones Jr: “Tôi chỉ muốn làm điều này cho công tác từ thiện, và tôi nghĩ rằng tôi có khả năng làm điều đó. Đó là những gì tôi muốn làm. Cảm giác hiện tại cũng khá giống thời điểm 15 năm về trước. Tôi cảm thấy ổn và đã sẵn sàng cho màn tái xuất”

Trận đấu giữa Tyson và Jon Jones Jr dự kiến diễn ra vào ngày 28 tháng 11 tại Dignity Health Park, California. Phía Mike “Thép” đang mong đợi màn so găng sẽ được cấp phép cho khán giả đến theo dõi, qua đó tăng doanh thu trận đấu.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr