(Vothuat.vn) – Màn so găng giữa Roy Jones Jr với Mike Tyson sẽ vượt quá giới hạn của một trận giao hữu nếu Mike “Thép” tìm kiếm một chiến thắng knock-out.

Vào ngày 28 tháng 11 tới đây, Mike Tyson sẽ đánh dấu sự trở lại bằng màn so găng với Roy Jones Jr. Trận giao hữu dự kiến kéo dài 8 hiệp, với giá vé xem trực tuyến là 50 USD.

Ủy ban thể thao bang California (CSAC) khẳng định trận đấu giữa 2 lão tướng làng quyền Anh chỉ mang tính giao hữu. Nếu diễn biến trên sàn đấu căng thẳng quá mức, trọng tài sẽ ra lệnh ngừng màn so găng. Tuy vậy, có vẻ như Tyson không muốn một trận giao hữu nhàm chán.

Màn so găng giữa 2 cựu vô địch quyền Anh sẽ không còn mang tính giao hữu nếu Mike “Thép” muốn thắng KO.

Trong cuộc chia sẻ gần đây trên TMZ Sports, Mike “Thép” đã đề cập đến khả năng hạ gục Jones Jr, bất chấp Andy Foster – ủy viên CSAC khẳng định sẽ không có màn knock-out nào tại Dignity Health Sports Park, California (Mỹ).

Phản ứng trước động thái từ Tyson, Jones Jr cho biết cuộc chạm trán sẽ trở thành “trận chiến” thực sự nếu cựu vô địch hạng nặng phá luật.

“Anh ấy (Mike Tyson) từng có trận giao hữu với Cory Sanders vào năm 2004. Ngay hiệp một, anh ấy đã hạ gục Cory Sanders. Nếu đó là tôi, chiến tranh sẽ nổ. Nếu anh ta hạ gục tôi, tốt hơn hết anh ta nên khiến tôi không thể gượng dậy. Bằng không, ‘công tắc’ sẽ được bật và trận đấu không còn là giao hữu. Bạn phải sẵn sàng cho mọi tình huống, bạn không bao giờ biết được chuyện gì sẽ xảy ra,” Jones Jr cho hay.

Thống kê sự nghiệp giữa Tyson với Jones Jr.

Trong sự nghiệp thi đấu, Tyson giành tổng cộng 50 trận thắng sau 56 lần thượng đài, với 44 thắng lợi bằng knock-out. Huyền thoại quyền Anh giã từ sự nghiệp kể từ sau thất bại trước Kevin McBride hồi 2005.

Với Jones Jr, nhà cựu vô địch thế giới sở hữu thành tích thắng 66, thua 9. Lần gần nhất tay đấm 51 tuổi này thượng đài là năm 2018, với chiến thắng trước Scott Sigmon.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

languarr