(Vothuat.vn) – Mới đây, Sylvester Stallone – ngôi sao của loạt phim boxing nổi tiếng Rocky – đã có những lời cảnh báo dành cho Roy Jones Jr trước trận đấu với Mike Tyson.

TMZ Sports đã gặp Stallone khi anh đang rời Santa Monica trong tuần này, và khi họ hỏi ngôi sao Hollywood về cơ hội của Jones trước Tyson trong trận đấu sắp tới vào tháng Mười Một, anh cũng không giấu diếm suy nghĩ của mình.

Thời điểm Tyson so tài cùng Jones đã được ấn định.

Thực tế, người hùng của loạt phim Rocky thẳng thắn bày tỏ sự lo lắng cho dành cho cựu võ sĩ 51 tuổi.

“Hãy tưởng tượng tình huống như thế này. Anh nghĩ viên đạn nào sẽ có hiệu quả hơn, một viên 22LR hay một viên 45 ACP? Jones là một võ sĩ giỏi, nhưng đó là vấn đề thuộc về thể chất.”

So sánh kích thước của viên đạn 22LR cùng 45 ACP.

Stallone gửi lời khuyên đến Jones rằng, khi chạm trán Tyson trên võ đài thì anh nên đơn giản “di chuyển liên tục”.

“Điều anh đang nói, theo tôi thì mọi người đều biết, Tyson là một cỗ máy hủy diệt.”

Stallone cùng Tyson vào thời điểm 2000.

Lúc này, trận đấu giữa 2 huyền thoại boxing của nước Mỹ được lên lịch lại vào ngày 28 tháng Mười Một, và nếu Jones nghe theo lời cảnh báo của “Rocky Balboa” thì anh còn một khoảng thời gian để suy nghĩ về việc rút lui khỏi cuộc thượng đài này.

Theo ý của “Rocky Balboa”, Jones không có cơ hội trước Tyson.

Trong một diễn biến khác, khi nhắc đến lời đồn về trận đấu giữa Logan Paul và Floyd Mayweather, Stallone cho biết anh rất thích dũng khí của LP, nhưng hoàn toàn không cho rằng “cuộc ẩu đả” này có thể xảy ra.

Những điều đáng chú ý về Mike Tyson:

Michael Gerard Tyson sinh ngày 30/06/1966 tại New York, nước Mỹ. Ngoài tên riêng, người ta thường gọi anh là Iron Mike (Võ sĩ thép) hay The Baddest Man on the Planet (Người đàn ông xuất chúng nhất hành tinh).

Tyson từng kết hôn với 3 người phụ nữ và có 8 người con. Anh thi đấu boxing hạng nặng chuyên nghiệp từ năm 1985 và chính thức giải nghệ vào năm 2006. Trong 58 lần thượng đài, Tyson thắng 50 trận (44 lần hạ gục đối thủ), thua 6 trận, 2 trận không có kết quả. Ở tuổi 20, Tyson trở thành nhà vô địch hạng nặng thế giới trẻ nhất lịch sử. Trong thời kỳ huy hoàng, anh là chủ nhân của các danh hiệu WBC, WBA, IBF, The Ring.

Với phong cách thi đấu tấn công áp đảo, Tyson thường kết thúc các trận chiến khá nhanh chóng bằng việc hạ knockout đối thủ. Chính điều này đã khiến anh được nhiều người yêu mến và thần tượng, bất chấp những tai tiếng trong đời tư của Tyson. Có thể nói rằng, trong thời kỳ đỉnh cao, Tyson là võ sĩ tạo ra sức hút lớn nhất mọi thời đại.

Những tình huống “điên cuồng” của Mike Tyson trên võ đài:

Dương Quang


Tin liên quan: