(Vothuat.vn) – Thất bại hôm thứ Sáu vừa qua trước Sergei Kharitonov là trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp của Danny Williams.

Danny Williams đánh dấu trận đấu thứ 84 trong sự nghiệp bằng màn so găng với Sergei Kharitonov tại Nga. Trận đấu khép lại chóng vánh sau 2 hiệp, với chiến thắng TKO thuộc về tay đấm chủ nhà.

Williams quyết định giải nghệ ở tuổi 47.

Chia sẻ với Daily Mail, Williams cho biết thất bại thứ 29 trong sự nghiệp cũng là lần cuối cùng tay đấm 47 tuổi này thượng đài. Theo đó, tay đấm người Anh quyết định giải nghệ vì những lo ngại về sức khỏe của bản thân sau những trận đấu gần đây.

Trong quá khứ, Williams từng tuyên bố giải nghệ hồi năm 2010, sau thất bại trước Derck Chisora. Gần 1 năm sau, ‘Brixton Bomber’ quyết định tái xuất và thi đấu cho đến tận hôm nay để trang trải học phí của cô con gái.

Nhắc đến Williams, người hâm mộ sẽ không thể quên màn so găng giữa tay đấm người Anh với Mike Tyson. Ở trận chiến diễn ra hồi năm 2004, Williams gây bất ngờ khi giành chiến thắng knock-out ở hiệp 4.

Williams hạ gục Mike “Thép” ở màn so găng cách đây 16 năm.

Sau đó, anh được trao cơ hội tranh đai WBC và The Ring do Vitali Klitschko nắm giữ lúc bấy giờ. Song, không có bất ngờ nào xảy ra khi cựu tay đấm người Ukraine tỏ ra quá mạnh.

Sau 84 lần thượng đài, Williams giành tổng cộng 54 chiến thắng (41 thắng lợi bằng knock-out), thua 29 và hòa 1. Ở thời đỉnh cao, cựu tay đấm người Anh từng giữ đai vô địch “British và Commonwealth heavyweight”.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

languarr