loading...

(Vothuat.vn) – Như đã biết, vừa qua trận đấu giữa Michelle Waterson và Angela Hill đã được diễn ra. Đây là trận đấu chính của sự kiện UFC on ESPN + 35 diễn ra vào tối thứ Bảy (12 tháng 9 năm 2020) tại nhà thi đấu UFC APEX.

Như đã thấy trong cuộc chiến, Hill là người chơi tốt hơn trong hai hiệp đầu tiên. Cô có nhiều đòn trúng đích hơn và gây sát thương cho Waterson bằng cách phản đòn.

Dù vậy trong hiệp thứ ba, Waterson là người chiến thắng, nơi cô đá khiến đối thủ trúng đòn rất nhiều. Hiệp thứ tư chứng kiến ​​điều đáng chú ý hơn nữa khi Hill có một nỗ lực phòng thủ tốt trước ý định vật của Waterson.

Waterson giành chiến thắng trong trận đấu kịch tính

Trận này, Waterson là người đã bị thương với một cái mũi đầy máu và một vết bầm tím ở phần mặt bên trái. Tuy nhiên cuối cùng, cô vẫn là người đã giành được chiến thắng nhờ các quyết định của trọng tài sau 5 hiệp đấu.

Nói thêm về Waterson, cô là một nữ võ sĩ MMA và đồng thời cũng là một diễn viên người Mỹ. Cô hiện đang tham gia Ultimate Fighting Championship. Ở bên kia chiến tuyến, Angela Patrice Hill từng ký hợp đồng với Giải vô địch chiến đấu Invicta, trong đó cô là nhà vô địch hạng nặng. Cô cũng là một cựu vô địch của Hiệp hội Kickboxing thế giới.

Còn Angela Hill, cô là một võ sĩ hỗn hợp người Mỹ, thi đấu ở hạng cân strawweight. Cô trước đây đã được ký hợp đồng với Giải vô địch chiến đấu Invicta, trong đó cô là nhà vô địch hạng nặng. Cô cũng là một nhà cựu vô địch của Hiệp hội Kickboxing thế giới. Hill hiện đang chiến đấu cho Giải vô địch chiến đấu tối thượng.

San San


Tin liên quan:

languarr