(Vothuat.vn) – Israel Adesanya cùng Paulo Costa đang là hai cái tên có phong độ tuyệt vời nhất tại hạng cân middleweight UFC, và cả hai sẽ thượng đài cùng nhau tại UFC 253.

Paulo Costa chứng minh mình không sử dụng doping

Last Stylebender như đã biết, là một võ sỹ cực kỳ nhanh nhẹn, còn Paulo Costa thì sở hữu sức mạnh cực kỳ khủng khiếp. Tuy nhiên cũng chính vì thế, đã có những nghi ngờ về việc dùng steroid hướng vào võ sĩ người Brazil. Một trong những người bày tỏ sự nghi ngờ này không ai khác mà chính là Adesanya khi võ sỹ này từng chia sẻ:

 “Có lẽ nhiều người đã nghe về những câu chuyện ở Brazil, kiểu như việc người ta bất ngờ kéo đến phòng gym để kiểm tra và rồi phải nhận lấy thái độ bất hợp tác.”

“Tôi nói ra để cho tất cả hiểu là tôi biết hết mọi thứ. Thế nhưng tôi chẳng quan tâm, chỉ cần mọi người hiểu là được.”

“Trước khi USADA làm gì Costa thì hắn sẽ bị tôi xử đẹp. Tôi sẽ tẩn hắn một trận tơi bời. Kể cả Costa có dùng steroid thì tôi cũng sẽ khiến hắn thua một cách thảm hại.”

Trận đại chiến với Adesanya đang đến gần

Đáp lại phát biểu này, Costa mới đây đã đăng tải video anh được cơ quan phòng chống doping – USADA kiểm tra trước thềm sự kiện UFC 253. Rõ ràng, bản thân Costa cũng không muốn kịch bản bản thân thắng trận và mọi người sẽ nói anh thắng nhờ dùng doping. Trước đây, Costa từng tuyên bố rằng cơ quan USADA sẽ không kiểm tra mình, thế nhưng đó có lẽ chỉ là những phát biểu nhằm trêu tức đối thủ mà thôi.

Nói thêm về Adesanya, anh là một võ sĩ hỗn hợp chuyên nghiệp, đang đánh ở hạng cân middleweight tại Ultimate Fighting Championship. Anh cũng từng thi đấu bộ môn kickboxing và Quyền Anh.

Về Paulo Costa, anh là một võ sĩ hỗn hợp người Brazil hiện đang thi đấu ở hạng cân trung bình của Ultimate Fighting Championship. Tính đến ngày 9 tháng 3 năm 2020, anh đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng hạng trung.

San San


Tin liên quan: