Xong! Tương lai của Brock Lesnar ở WWE được xác định

(Vothuat.vn) – Trang tin PW Insider vừa đưa thông tin đáng chú ý về tương lai của đô vật hàng đầu WWE, Brock Lesnar. 

Đầu năm 2020, nhà cựu vô địch WWE Championship, Brock Lesnar đã khiến truyền thông chú ý khi trở lại ký hợp đồng với công ty giải trí bằng các trận đấu đô vật hàng đầu nước Mỹ. Tuy nhiên, trước những ảnh hưởng do đại dịch Covid-19, võ sĩ 43 tuổi đã không xuất hiện trên võ đài kể từ tháng 4 và được đồn đoán đã khép lại hợp đồng với WWE.

Mới đây, trang PW Insider cũng đã xác nhận thông tin trên và cho biết, Brock Lesnar chính thức trở thành người tự do và anh sẽ thoải mái đàm phán gia nhập các sự kiện võ thuật khác nhau trên thế giới. Đáng chú ý, theo các báo cáo của ESPN, nhà cựu vô địch UFC Heavyweight Champion nhiều khả năng sẽ chuyển đến Bellator, đấu trường MMA đang nổi lên và thu hút rất nhiều võ sĩ lừng danh tìm đến.

Brock Lesnar (phải) giờ đã là một võ sĩ tự do.

Ngoài sự nghiệp võ thuật, Brock Lesnar cũng rất tích cực “lấn sân” vào showbiz khi từng tham gia diễn xuất trong các bộ phim Foxcatcher (2014) hay Countdown (2016). Thêm vào đó, anh cũng từng xuất hiện trong khá nhiều gameshow truyền hình và các talkshow trò chuyện với người nổi tiếng.

Còn khi thi đấu ở môi trường MMA, võ sĩ sinh năm 1977 đã từng lên ngôi ở UFC Heavyweight Champion vào năm 2008 trước khi đánh mất chiếc đai này vào tay Cain Velasquez ở UFC 121.

Phi Yến


Tin liên quan: