(Vothuat.vn) – Floyd Mayweather được cho rằng sẽ chiến đấu một lần nữa sau buổi đấu tập lúc 2 giờ sáng với một võ sĩ mà không nhiều người nhớ đến tên anh.

Denis Douglin đã tập luyện cùng Mayweather vào năm 2017, trước thời điểm mà “Gã lắm tiền” đối đầu với Conor McGregor. Mayweather vượt qua cuộc thử thách với siêu sao MMA không mấy khó khăn, tạo ra mức doanh thu kỷ lục gần 300 triệu USD.

Mayweather đánh bại McGregor trong trận đấu vào năm 2017.

Và gần đây, những tin đồn về việc “độc cô cầu bại” đang sẵn sàng cho một trận đấu nữa đã lan rộng. Mặc cho nhiều phủ nhận, Douglin vẫn tiết lộ điều thú vị về buổi tập rất muộn với tay đấm 43 tuổi tại Las Vegas hồi mùa Hè:

“Anh ta gọi tôi dậy lúc khoảng 1 giờ sáng. Tôi biết anh ta thích tập đêm, vậy nên tôi đã thức dậy và nói với mẹ (cũng là người huấn luyện) rằng Mayweather muốn đấu tập.

Chúng tôi đến phòng tập trước anh ta, rồi Floyd bước vào lúc 2 giờ. Anh ta tràn đầy năng lượng và sự hứng thú. Anh ta nói rằng sẽ cho tôi một trận nên thân. Tôi thích sự thật rằng anh ấy thấy thú vị khi đánh bại tôi. Thật vinh dự khi được Floyd nói xấu về mình.

Rồi chúng tôi tập luyện liên tục trong 30 phút. Đó là một buổi tập rất tốt. Tôi đã ra một vài cú đòn trúng đích. Những người ở đó nói rằng họ chưa thấy ai tạo nhiều áp lực cho Floyd đến vậy. Tôi và mẹ mình thấy rất vui, Floyd cũng rất vui.”

Buổi tập với sự tham gia của “độc cô cầu bại” và mẹ con nhà Douglin.

Khi được hỏi liệu có phải Mayweather đang chuẩn bị tạo ra một “bom tấn” nữa hay không, Douglin cho biết: Một trăm phần trăm là như vậy. Tôi nghĩ anh ta có thể trở lại. Là một võ sĩ, thật kinh ngạc khi thấy một võ sĩ tài năng khác, đặc biệt khi anh ấy là người Mỹ gốc Phi. Anh ấy đã thể hiện rất tốt, tạo ra rất nhiều tiền và niềm vui cho mọi người. Vậy tại sao lại không tiếp tục?

Nếu bạn an toàn, cảm thấy mình được bảo vệ và bạn là người thông minh, tôi muốn nói rằng: Hãy tiếp tục.”

Dương Quang


Tin liên quan: