(Vothuat.vn) – Katie Taylor đang cân nhắc 1 trận đấu chéo với các ngôi sao MMA Amanda Nunes, Cris Cyborg hoặc Holly Holm.

Sau khi đánh bại Delfine Persoon ở trận tái đấu vào ngày 22/08 vừa qua tại hạng cân nhẹ, Katie Taylor đang tìm kiếm một thử thách mới. Tuy nhiên với việc đã chinh phục được 2 hạng đấu cùng huyền thoại hạng bán trung Cecilia Braekhus đánh mất chiếc đai của mình, nữ tay đấm người Ireland có lẽ đang hướng đến thử thách mới.

Người quản lý lâu năm Brian Peters của Taylor phát biểu trên tờ Telegraph: “Điều chúng tôi muốn bây giờ là những cuộc chiến di sản cho Katie.”

Katie Taylor đang tìm kiếm những cuộc chiến lớn.
Katie Taylor đang tìm kiếm những cuộc chiến lớn.

“Và điều đó có nghĩa là đưa cô ấy bước lên võ đài với những tên tuổi lớn nhất từ bất kỳ đâu trong các môn thể thao đối kháng – Cyborg, Holm, Nunes – một cuộc đấu chéo giữa MMA/quyền anh giờ là khả thi vì ngày càng có nhiều sự quan tâm đến đối kháng nữ.”

“Chúng tôi đã chứng kiến điều đó với Conor McGregor và Floyd Mayweather và không có lý do gì Katie không thể làm điều tương tự. Ở Ireland, cố ấy có rất nhiều người hâm mộ cuồng nhiệt.”

Amanda Nunes và Cris Cyborg là những đối thủ tiềm năng của Katie Taylor.
Amanda Nunes và Cris Cyborg là những đối thủ tiềm năng của Katie Taylor.

Katie Taylor trước đó được tin là sẽ bước lên hạng cân bán trung để đối đầu với Braekhus. Tuy nhiên bại tướng cũ của nữ võ sĩ sinh năm 1986 là Jessica McCaskill đã đánh bại Braekhus để đoạt luôn chiếc đai của huyền thoại quyền anh nữ người Na Uy khiến mọi chuyện vượt ra khỏi tầm kiểm soát.

Nói về Katie Taylor, Eddie Hearn cũng cho rằng nữ tay đấm 34 tuổi xứng đáng với những cuộc chiến lớn.

“Katie muốn những cuộc chiến lớn nhất ngoài kia và chúng tôi sẽ lấy tất cả cho cô ấy.”

“Cô ấy là 1 võ sĩ xuất sắc và đã cho thấy cô ấy tuyệt vời như thế nào trong trận tái đấu này.” Nhà quảng bá thể thao 41 tuổi chia sẻ sau trận tái đấu với Delfine Persoon hồi tuần trước.

Nam Thành


Tin liên quan: