Chủ tịch ONE Championship nhận tin vui trong BJJ

(Vothuat.vn) – Chủ tịch ONE Championship, Chatri Sityodtong vừa nhận tin vui sau nhiều ngày tập luyện BJJ căng thẳng. 

Cụ thể, vị giám đốc người Thái Lan đã được thăng lên đai nâu BJJ (Brown Belt) và chia sẻ cảm xúc về việc này, anh bày tỏ: “Tôi đã nhận được đai nâu BJJ và theo tính toán của tôi, tôi đã bỏ ra khoảng 2.400 giờ luyện tập trên thảm đấu hoặc có thể nhiều hơn. Đó là 1 hành trình dài với nhiều thăng trầm và cả những chấn thương nữa. 

Tôi cũng không nhớ mình đã bị hạ bằng đòn khóa biết bao nhiêu lần. Tuy nhiên sau tất cả, tôi sẽ không bao giờ muốn đánh đổi những giây phút ấy. Có những thời điểm tôi cảm thấy chùn bước và muốn từ bỏ nhưng tôi đã vượt qua được để quyết định tiếp tục tiến về phía trước. 

Chatri Sityodtong (áo đen) được thăng lên đai nâu BJJ.

Có thể, tôi không phải là 1 người học trò tài năng trong BJJ nhưng tôi tin rằng, tình yêu của mình cho môn võ này là không thể bị ngăn cản.

Để có được thành công như bây giờ, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các võ sư Renzo Gracie, Rafael Gordinho Lima, Teco Shinzato, Alex Silva, Leandro Brodinho, Almiro Barros, Gamal Hassan El Amin, Eduardo Rigatto Novaes, Guli Kozama, Valdir Rodrigues, Rodrigo Marello, Thales Nakassu, and Martin Hartono. Tôi sẽ không có được ngày hôm nay nếu như không có sự giúp đỡ của họ“.

Xem video về sự nghiệp của Chatri Sityodtong: 

Phi Yến


Tin liên quan: