Chủ tịch UFC Dana White xác nhận trận đấu McGregor vs. Khabib

Theo một tuyên bố mới đây, Chủ tịch UFC Dana White tự tin việc sắp trận đấu lớn giữa siêu sao người Ireland – Conor McGregor vs. tay đấm bất bại người Nga – Khabib Nurmagomedov sẽ diễn ra vào thời gian tới.

Đã không có bất kỳ động thái nào từ phía Mcgregor sau vụ bạo loạn, tấn công ở New York vừa qua. UFC vẫn chưa thông báo tương lai của tay đấm này sẽ ra sao. Sắp tới, chủ tịch UFC Dana White chính thức phải gặp mặt trực tiếp với Mcgregor để bàn tương lai tiếp theo.

Trong buổi họp báo vừa qua, White nói: “Conor và tôi sẽ gặp nhau ở Vegas. Tôi chưa gặp anh ta từ sau vụ bạo loạn ở New York. Chúng tôi còn chẳng nói chuyện thế nên cuộc gặp mặt này cần diễn ra sớm”.

Trong vụ bạo loạn ở New York, Mcgregor nhắm vào tay đấm người Nga Khabib vì anh ta là nhà vô địch UFC hạng nhẹ mới và hất cẳng Mcgregor khỏi ngai vàng UFC. Có lẽ điều này đã khiến tay đấm người Ireland có một hành động quá khích.

Chắc chắn Mcgregor còn phải đối mặt với chấp vấn của tòa án vào tháng 6 tới trước khi đưa ra kế hoạch tiếp theo. Có thể chúng ta sẽ gặp tay đấm này trở lại trong mùa thu 2018.

“Tôi khá tự tin khẳng định Mcgregor muốn đấu với Khabib. Và tôi dám chắc Khabib cũng muốn trận đấu này xảy ra. Thế nên tôi có thể nói trận đấu này sẽ diễn ra sớm”. White nói thêm.

Quang Phượng

 

languarr