“Chuột nhắt” Johnson tiết lộ khả năng tái đấu với Cejudo

Trận đấu tại UFC 227 vừa rồi cựu huy chương vàng Olympic Henry Cejudo đã dập tắt triều đại của nhà vô địch UFC hạng ruồi Demetrious Johnson khi giành được chiến thắng bằng tính điểm.

Cựu vương hạng ruồi và cũng là võ sĩ MMA tuyệt vời nhất, Johnson đã thi đấu rất tốt nhưng anh không tránh khỏi những chấn thương khá nghiêm trọng trong lúc so găng với Cejudo. Cụ thể là chấn thương LCL ( chấn thương dây chằng gối) và chấn thương bàn chân.


“Tôi nhớ chúng tôi đang vật lộn, và tôi có thể tung ra 1 cú đá, nhưng sau đó anh ấy đẩy tôi ra và tôi đã lăn trên đầu gối phải, tôi cảm thấy có 1 tiếng rắc lớn, lúc đó giống như ‘ Có 1 chấn thương LCL bên phải – thật khủng khiếp’. Và bàn chân thì vừa mới trải qua những cú đá và đá..” Johnson nói trên MMAJunkie.


“Dù gặp chấn thương nhưng Johnson vẫn cố gắng hết sức để tiếp tục thi đấu, như thế anh đã chiến thắng trong mắt nhiều người hâm mộ rồi. Johnson thấy anh đã làm đủ để có chiến thắng, nhưng dường như mọi thứ đã đi ngược với mong muốn của anh ấy. “Những con số đã có, tôi nghĩ tôi sẽ hơn anh ta. Nhưng nó đã xảy ra. Tôi không nghĩ những giám khảo biết cách cho điểm những cú đá chân.” Johnson nói.

Trước đây, Johnson từng hạ KO Cejudo ngay trong hiệp đầu, nhưng tại UFC 227, Cejudo đã lật ngược tình thế. Đây là trận thua đầu tiên sau một thời gian dài giữ chức vô địch, chấm dứt chuỗi chiến thắng liên tiếp 13 trận của anh, vì vậy anh rất quan tâm tới 1 trận tái đấu với tay đấm người Mỹ này. Tuy nhiên, ưu tiên hiện tại là anh phải điều trị chấn thương.


“Không giống như anh ấy đã đánh bại tôi quá dễ dàng” Johnson nói. “Đây là lần đầu tiên. Tôi không muốn như thế, à mà tôi muốn có trận tái đấu. Nhưng tôi cần có sức khỏe trước đã. Sức khỏe là ưu tiên hàng đầu, và tôi sẽ không kí hợp đồng nếu tôi không trải qua đủ 8 tuần luyện tập.”
“Đó là chuỗi liên tiếp tuyệt với, và nó vẫn chưa kết thúc.” Đây là khẳng định của Johnson khi anh quyết tâm gầy dựng lại triều đại của mình trong thời gian tới.

https://youtu.be/oo43aQobGZg

Quang Phượng