Có hay không trận “lượt về” trong lồng sắt giữa Mayweather và Mcgregor?

Thất bại hoàn toàn trước Floyd Mayweather, Conor Mcgregor yếu thế trên trên sàn Boxing là việc không thể phủ nhận, tuy nhiên những người hâm mộ tay đấm UFC này lại đang mong muốn một trận rửa nhục trên sàn đấu MMA, liệu việc này có xảy ra?

Hạ McGregor, Mayweather nhắc nhở cả thế giới “Thế nào mới là Boxing”
‘Mcgregor không thể trở lại thi đấu sau trận với Mayweather”

Nếu các bạn còn nhớ trong lần chạm mặt đầu tiên trong buổi họp báo tại Los Angeles, Mayweather tuyên bố sẽ hạ gục Mcgregor ở bất cứ sàn đấu nào. Mayweather cũng từng lên tiếng thách thức McGregor khi phát biểu trên tờ MMAjunkie: “Tôi không quan tâm dù trên võ đài hay tại lồng bát giác, hắn ta đều sẽ là người thua cuộc mà thôi”.

thực tế nếu trận đấu này diễn ra trên sàn MMA thì Mayweather khó mà có khả năng giành chiến thắng bởi những đòn đá và đòn vật siết khóa. Mặc dù Mcgregor là người luôn hạ knock out đối thủ bằng đòn tay nhưng tay đấm này sẽ chắc chắn dùng những cú đá để nhử đòn và set up những pha dứt điểm bằng đòn mạnh (power shot). Chắc chắn Mayweather sẽ khó có thể chịu nổi qua 1 hiệp trong MMA.

Nếu thi đấu trong lồng bát giác thì Mayweather sẽ dùng đôi găng chuyên dụng cho MMA. Găng MMA thông thường chỉ khoảng 4oz, 6oz. Thi đấu chuyên nghiệp thì sử dụng loại găng 4oz. Việc sử dụng loại găng nhẹ khiến mỗi cú đấm cùng nguy hiểm hơn và dễ dàng đánh KO đối thủ.

Không có cơ hội chiến thắng trên sàn Boxing trước Mayweather

Với lực đấm của Mayweather thì việc dùng găng MMA là hoàn toàn có lợi cho tay đấm bất bại này. Tuy nhiên việc Mayweather thi đấu MMA có vẻ khó có thể xảy ra khi Boxer này đã 40 tuổi và cũng không dại gì muốn có 1 trận thua trong sự nghiệp dù đó là MMA.

https://www.youtube.com/watch?v=ecBTBC-PF1E

Nguyễn Thái

loading...

languarr