‘Conor Mcgregor chỉ có 4 hiệp để giành chiến thắng’

Đây là lời bình luận của Eddie Alvarez về trận đấu giữa Floyd Mayweather và Conor Mcgregor, có vẻ Mcgregor chỉ có một cách giành chiến thắng duy nhất là knock-out.

Conor McGregor knock out E.Avalrez đi vào lịch sử
Miesha Tate chính thức tuyên bố giải nghệ

Trên Tweet của UFC đã đăng tải nhận định của Alvarez như sau: “Nhiều người hâm mộ Boxing thường nhìn Conor như một kẻ chưa bao giờ đánh Boxing. Dù nhiều người nói thế nào đi chăng nữa Mcgregor hoàn toàn có thể Boxing. Tôi nghĩ cơ hội duy nhất cho Mcgregor chỉ có thể kèo dài ở 4 hiệp đầu tiên. Và thật ngu ngốc khi bạn nghĩ Conor không đủ sức đánh gục Mayweather. Tôi Nghĩ Mcgregor đủ sức để knock-out Mayweather.”

Alvarez đã thằng thắn công nhận khả năng Mcgregor giành chiến thắng KO

Mặc dù tin tưởng Mcgregor giành chiến thắng knock-out nhưng Alvarez còn lo lắng rằng : “Nếu qua hiệp 4 thì đây sẽ trở thành một trận đấu mang tính chất kỹ thuật Boxing. Mayweather sẽ là vị vua của Boxing, tay đấm này có thể đấm đối thủ mà không bị ăn đấm. Nếu trận đấu sang hiệp 5,6,7,8 thì Mayweather sẽ giành chiến thắng bằng knock-out”.

Rất có thể Mayweather sẽ hạ knock-out Mcgregor sau 8 hiệp đấu

Trận đấu tâm điểm UFC 205 giữa McGregor và Alvarez đã kết thúc bằng chiến thắng knock-out thuộc về võ sĩ Ireland. Anh giành chiếc đai vô địch hạng cân Lightweight và đi vào lịch sử UFC khi sở hữu hai đai vô địch khác nhau cùng lúc. Còn Alvarez thì thực sự thất vọng về bản thân khi mất chiếc đai vô địch UFC, tay đấm này không bao giờ tưởng tượng được rằng Conor có thể hạ gục được anh, nếu có thì không thể nhanh đến như vậy.Thật không may, đó chính xác là những gì đã diễn ra với anh. Chỉ trong hiệp 1 anh đã bị Knockdown đến 3 lần và sau đó là một cú knock-out ngay ở hiệp 2.

https://www.youtube.com/watch?v=hLAWQcqt1wU

Nguyễn Thái