Conor McGregor đâm mũi giáo về những kẻ chỉ trích anh

Conor McGregor đã quá mệt mỏi khi nghe nhiều võ sĩ bàn luận về anh “nói được nhưng làm không được”.

Mark Hunt ra “yêu sách” về chống Doping với UFC
Thêm một võ sĩ của UFC bị nghi dương tính với chất cấm

Nhà vô địch Feartherweight đã nhắm thẳng đến những người bàn luận về anh rằng anh chỉ là kẻ nói được nhưng không làm gì ra hồn.

“Họ đều nói rất nhiều chuyện về tôi. Tôi sẽ nhìn thẳng vào họ và nói với họ rằng tôi ở đây chiến đấu mỗi tuần. Tôi chỉ có một trận đấu với đối thủ to gấp tôi 3 lần (Nate Diaz) và bây giờ tôi đang chuẩn bị đấu thêm một trận nữa chỉ trong một vài tháng. Tất cả chỉ là lời chỉ trích, móc méo. Các người muốn điều này, các người muốn những gì giống tôi. Các người đã làm việc này chưa, theo tôi thấy thì chưa có ai cả”.

Conor McGregor đâm mũi giáo về phía những người chỉ trích anh trong thời gian qua.
Conor McGregor đâm mũi giáo về phía những người chỉ trích anh trong thời gian qua.

“Họ luôn nói về những gì tôi làm được. Tất cả mọi người đều nghĩ ‘Cornor có được những thứ đó (tiền), tôi cũng phải có được như thế chứ’. Không, tôi không có sẵn mọi thứ như thế. Tôi làm việc chăm chỉ trong khỉ họ chỉ ngồi đó rồi than vãn”.

Nói về đối thủ của mình tại UFc 205 Eddie Alvarez. Conor McGregor nói rằng điều anh nhắm đến chỉ là cái đai vô địch Lightweight và không có hứng thú gì với Eddie.

“Anh ta có chiếc đai vô địch. Đó là điều mà tôi nhắm đến anh ấy. Tôi chỉ cần chiếc đai vô địch Lightweight. Trong khi tôi đang làm những việc này (thi đấu ở hai hạng cân). Thì những người khác làm gì, không làm gì cả và chỉ ngồi than vãn, bàn tán về tôi. Tôi nói nhiều nhưng tôi làm còn nhiều hơn những gì tôi nói”.

H.C