Conor McGregor rộng cửa trở lại UFC vào cuối năm

Theo những thông tin mới nhất vừa được tiết lộ, Conor McGregor sẽ có cơ hội trở lại UFC vào cuối năm. Đối thủ tiếp theo của anh được dự đoán vẫn là cái tên quen thuộc Nate Diaz.

Những dự đoán ban đầu về đối thủ tiếp theo của Conor McGregor càng trở nên có cơ sở bởi những thông tin liên tiếp xuất hiện. McGregor hoàn toàn rộng cửa trở lại UFC để tái đấu lần thứ 3 với Nate Diaz. Hiện tại, Nate Diaz đang tự định giá bản thân trong cuộc chiến này.

Mặc dù HLV của anh, John Kavanagh cho rằng còn quá sớm để nói về trận đấu sắp tới. Tuy nhiên, McGregor cho rằng: Diaz đang ở đó, Nathan đang ở đối. Anh ta đang ngồi ở đó”. Lời phát biểu của Conor ám chỉ mọi thứ đã sẵn sàng và chỉ còn chờ cái gật đầu từ hai phía.

Conor cho rằng phía Diaz đang cố gắng thương lượng và đáp ứng mọi yêu cầu của cuộc chiến. “Tôi đã vượt qua mức cao nhất của một cuộc chiến về tiền bạc. Hiện tại tôi muốn trở lại để chiến đấu bảo vệ các danh hiệu vô địch của bản thân”.

 

Thành tích của Conor McGregor hiện tại.
Thành tích của Conor McGregor hiện tại.

Nhà vô địch hạng nhẹ UFc sẽ dự khán trận đấu giữa Tony Ferguson và Kevin Lee diễn ra vào thứ 7 tuần này. Theo dự đoán, cuộc tái đấu lần 3 với Nate Diaz sẽ mang đến cho khán giả trận đấu hấp dẫn và xứng đáng đi vào lịch sử của UFC.

Trước đó, đích thân Nate Diaz cũng cho biết anh sẵn sàng cho một cuộc tái đấu với Conor McGregor vào cuối năm. Tuy nhiên, rào cản lớn nhất hiện tại có lẽ nằm ở vấn đề tiền bạc. HLV của Nate mong muốn võ sĩ của ông phải nhận được ít nhất 20 – 30 triệu USD cho trận đấu này.

Thành tích của Nate Diaz hiện tại.
Thành tích của Nate Diaz hiện tại.

Nguyên nhân chính mà HLV Richard Perez đưa ra là ông cảm thấy UFC đang có những ưu đãi lớn cho McGregor. Trong khi đó, một trận đấu cần có sự góp mặt của hai phía. Nếu trả tiền cho Conor cao hơn sẽ tạo ra sự mất cân bằng giữa các võ sĩ.

Trận đấu lần 3 sẽ phân định thắng thua giữa hai võ sĩ.
Trận đấu lần 3 sẽ phân định thắng thua giữa hai võ sĩ.

Hiện tại, tỷ số sau hai lần đối đầu giữa Conor McGregor và Nate Diaz đang là 1-1. Diaz chiến thắng Conor trong trận đầu tiên vào tháng 3/2016. Trong trận tái đấu 5 tháng sau, Conor đã giành chiến thắng. Cuộc chiến lần 3 diễn ra vào cuối năm sẽ phân định thắng thua giữa hai võ sĩ. Người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi sự trở lại của tay đấm người Ireland sau trận thua trước Floyd Mayweather.

Video Nate Diaz hạ knock-out McGregor:

https://youtu.be/Yi-RfdtjMQA

V.Đ

languarr