Conor McGregor sẽ đấu với Jose Aldo hoặc F.Edgar sau UFC 200

Đó chính là lời phát biểu của Chủ tịch Dana White, ông tuyên bố rằng Conor McGregor sẽ so găng với một trong 2 đối thu là Jose Aldo và Frankie Edgar.

UFC 200: Conor tái đấu Nate Diaz, Jose Aldo chạm trán với F.Edgar
NÓNG: Jon Jones bị bắt vì vi phạm quản chế

Dường như Conor đang phải đối đầu với rất nhiều thử thách, khi trong hôm nay, thông báo anh sẽ có trận tái đấu với Nate Diaz tại UFC 200 vào tháng 7 tới, diễn ra ở Las Vegas.

Thì Chủ tịch Dana White lại tuyên bố thêm 1 thông tin khiến các fan vô cùng sốt sắng. Conor McGregor sẽ so găng với 1 trong 2 đối thủ là Jose Aldo và Frankie Edgar sau sự kiện UFC 200.

Conor McGregor sẽ đối đầu với người thắng trận ở cặp đấu này.
Conor McGregor sẽ đối đầu với người thắng trận ở cặp đấu này.

Cuộc so găng này chính là trận tranh đai vô địch hạng cân Featherweight, cũng tại UFC 200 Jose Aldo và Frankie Edgar sẽ có trận tranh đai vô địch tạm thời. Conor sẽ phải gặp 1 trong 2 để tranh đai chính thức.

“Đúng như vậy, anh ấy sẽ trở về Featherweight. Thắng hay thua ở trận đấu với Nate Diaz, anh ấy cũng sẽ phải trở về hạng cân của mình để thi đấu với Jose Aldo hoặc Frankie, người chiến thắng ở UFC 200”.

Việc tăng lên hạng cân McGregor thật sự đang làm khó mình, khi anh phải tăng giảm trọng lượng cơ thể liên tục để có thể thi đấu được ở cả hai hạng cân.

Conor McGregor – Nate Diaz:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”103358″]

H.C