Conor Mcgregor sẽ thay thế Dana White trong tương lai?

Nếu như chủ tịch giải đấu UFc hiện thời là Dana White nghỉ hưu thì ai sẽ là người thay thế ông?. Không hiểu vì sao nhiều người lại nhắc đến cái tên Conor Mcgregor.

10 công thức hủy diệt của huyền thoại Mike Tyson
Cung Le đập học trò của Mike Tyson tơi tả trong lồng sắt

Có nhiều người nghĩ công việc của chủ tịch giải đấu UFC đôi khi chỉ là công việc bàn giấy. Thực chất công việc này còn đòi hỏi phải có các mối quan hệ bên ngoài và quan tâm đến võ sĩ trong giải đấu. Ngoài ra đó là còn là đại diện của giải đấu.

Mcgregor và White trong chương trình trên kênh FOX

Quan trọng hơn cả họ đều những người có đam mê hoặc dính dáng ít nhiều đến võ thuật. White từng là HLV Boxing nhưng chỉ là HLV trong các Gym Fitness chứ không phải huấn luyện võ sĩ. Dù ghét hay yêu mến thì vẫn phải công nhận White thực sự có tài trong việc dẫn dắt UFC. Rất nhiều võ sĩ đều nói ông là một người khá dễ mến.

White khá đau đầu khi giải quyết những vấn đề do Mcgregor gây nên

Vậy tại sao Mcgregor lại được đề cập đến việc trở thành chủ tịch UFC?. Một phần vì nhiều người thấy được ông không chỉ là một võ sĩ đơn thuần, võ sĩ này còn được biết đến với một bộ óc kinh doanh. Gần đây nhất là việc Mcgregor đòi mua cổ phần của UFC, chứng tỏ Mcgregor không chỉ dừng lại ở việc thi đấu cho UFC. Mặt khác, hình ảnh của anh trở nên quá lớn trong làng võ thuật MMA, nếu như anh trở thành người đứng vị trí quan trọng ở bất kỳ giải đấu nào thì đều sẽ được khán giả quan tâm.

Nguyễn Thái

loading...

languarr