Cựu vô địch WWE suýt bị chồng đánh ở sân bay

loading...

Cựu vô địch WWE nữ – Paige mới đây đã bị chồng mình là đô vật Alberto Del Rio đánh ngay tại sân bay.

Vì tiền, nhà vô địch WWE sẵn sàng theo chân CM Punk
Cú đánh “trời giáng” bằng ghế sắt của sao WWE Mark Henry

Theo nhân chứng thuật lại, Paige và Alberto Del Rio đã có những trao đổi to tiếng rất lớn nơi sân bay. Không rõ nội dung chính của cuộc cãi vã của 2 đô vật nổi tiếng này là gì, chỉ biết rằng Del Rio đã quát thẳng vào mặt Paige rằng tao hy vọng thằng chú của mày chết vào ngày mai (chú của Paige đang bị bệnh).

Sau đó trong cơn thức giận, Paige đã ném thẳng chai nước về phía Del Rio, và cựu vô địch hạng nặng WWE này đã có ý định lao vào bóp cổ vợ mình. Được biết lúc này, Del Rio đang trong trạng thái say xỉn và có thông tin cho biết đô vật người Mexico này cũng đã dùng ma túy.

Được biết cặp vợ chồng chênh lệch nhau gần 20 tuổi này đã xuất hiện rất nhiều mâu thuẫn trong những tháng qua. Cụ thể Paige cho rằng việc yêu và cưới Del Rio đã phá hỏng hoàn toàn sự nghiệp đang lên tại WWE của cô. Tự vị thế của một nhà vô địch, Paige đã bị loại bỏ hoàn toàn khỏi các kế hoạch của giải đấu này.

Cần biết rằng trước đó WWE từng lên tiếng ngăn cả Paige tiếp xúc với Del Rio, sau khi họ sa thải đô vật người Mexico vì thói vô kỷ luật, cũng như việc sử dụng những chất cấm.

Xuân Anh

languarr