Cựu vương Fabricio Werdum khẳng định sẽ trở lại ngai vàng

Sau khi Stipe Miocic bảo vệ thành công chức vô địch UFC, cựu thù Fabricio Werdum liền tự nhận mình là người sẽ được quyền tranh đai vô địch hạng nặng tiếp theo. Đặc biệt, Werdum tin tưởng 100% mình sẽ giành lại danh hiệu vô địch.

The MMAJunkie, trước sự kiện UFC 220 Werdum nói: “Mặc dù chưa có bất kì tuyên bố chính thức nào nhưng tôi nghĩ mình là người tiếp theo giành suất tranh đai. Tôi xứng đáng với trận tranh chức vô địch, không chỉ vì tôi có những trận thắng liên tiếp nhưng bởi tôi đã thi đấu suốt 20 năm nay. Tôi nghĩ mình xứng đáng cho cơ hội lần thứ 3 cho chiếc đai vô địch UFC”.

Werdum từng giữ danh hiệu vô địch sau khi đánh bại Cain Velasquez

Sau sự kiện UFC 220, Werdum vẫn rất tin tưởng vào khả năng của mình. Trong cuộc đối thoại với TSN, tay đấm người Brazil này còn khẳng định: “100% tôi sẽ trở lại chức vô địch trong năm na. Miocic là một tay đấm cừ nhưng 100% tôi sẽ đánh bại ông ta trong trận tái đấu. Tôi cảm thấy thế”.

Werdum từng đụng độ với Miocic

Werdum đã giành 2 trận thắng trong 4 trận đấu gần đây nhất. Trận thua duy nhất là lần đối đầu với cựu thù Alistair Overeem. Tay đấm này từng đoạt đai vô địch từ tay Cain Velasquez tại UFC 188, với tuổi đời đã hơn 40 khó có thể cho tay đấm này giành cơ hội lấy lại chiếc đai vô địch. Tuy nhiên, không có gì là không thể, chiến thắng trước đó với tay đấm trẻ tuổi hơn Travis Browne đã chứng tỏ tay đấm gạo cội này vẫn còn đủ sức chinh chiến trong thời gian dài.Werdum là trong một trong những ngôi sao có lượng NHM rất lớn tại UFC thời điểm hiện tại.

Nguyễn Thái

 

loading...

languarr