Daniel Cormier chính thức đấu với Anthony Johnson

loading...

Sau nhiều tháng đàm phán, trận đấu giữa Daniel Cormier và Anthony Jonhson đã chính thức được xác nhận.

Cái chết chấn động của võ sĩ, nhà báo MMA Josh Samman
Jose Aldo kinh tởm cách MMA phát triển thiếu võ đạo

UFC cũng đã xác nhận thông tin này và chính Daniel Cormier cũng thông báo trong chương trình “UFC Tonight” rằng anh và Anthony Johnson sẽ gặp nhau tại UFC 206 tại Toronto, Canada.

Ban đầu, đối thủ chính của Daniel Cormier chính là Jon Jones. Nhưng tay đấm này lại vướng vào rắc rối khi anh bị nghi sử dụng chất cấm trong lúc thi đấu và sẽ phải hầu tòa vào tháng 11 năm nay.

Anthony Johson và Daniel Cormier trong trận đấu tại UFC 187.
Anthony Johson và Daniel Cormier trong trận đấu tại UFC 187.

Chủ tịch Dana White thực chất không hề mong muốn Daniel Cormier và Anthony Johnson gặp nhau sớm như vậy. Ông muốn Anthony Johnson và Daniel Cormier đấu với nhau và xác định ai sẽ là người gặp Daniel Cormier.

Daniel Cormier và Anthony Johnson đã gặp nhau tại UFC 187 và Daniel Cormier đã giành chiến thắng bằng Submission ở hiệp 3.

Ngoài trận đấu giữa Anthony Jonhson và Daniel Cormier, người hâm mộ UFC đang nóng lòng mong chờ sự xuất hiện của huyền thoại GSP, người đang được cho là sẽ trở lại sàn thi đấu tại sự kiện lần này. Ngoài ra, trận đấu giữa Cain Velasquez và Fabricio Werdum cũng đang được nhiều lời đồn đoán cũng sẽ góp mặt tại UFC 206.

languarr