loading...

(VoThuat.vn) – Sau Mike Tyson, người hâm mộ quyền Anh sẽ được chứng kiến sự trở lại của một huyền thoại khác là Oscar De La Hoya.

Trong một sự kiện của Triller Fight Club, Oscar De La Hoya đã thông báo thời điểm tái xuất võ đài. “Ngày 3 tháng 7, tôi sẽ trở lại” cựu tay đấm 48 tuổi khẳng định.

Đối thủ của De La Hoya không được công bố, song theo nguồn tin từ Yahoo Sports, “cậu bé vàng” muốn so găng với Floyd Mayweather. Trận so găng đắt giá nhất thế giới thời điểm 2007 kết thúc với thắng lợi nhờ tính điểm gây tranh cãi của “Độc cô cầu bại”.

De La Hoya sẽ trở lại võ đài sau thất bại trước Pacquiao hồi năm 2008.

Việc De La Hoya đăng đàn trở lại võ đài vấp phải không ít ý kiến trái chiều, trong đó có cả chủ tịch Dana White. “Cái quái gì thế này? Có phải anh ta đang hít cocaine và uống rượu nữa không vậy?,” chủ tịch UFC cảm thán trên Twitter.

Phản ứng trước động thái phản đối từ Dana White, “Cậu bé vàng” tỏ ra bình thản: “Tôi sẽ tha thứ cho bất cứ điều gì anh ta nói. Anh ấy có thể đang gặp vấn đề, hoặc rắc rối trong cuộc sống, có thể quá căng thẳng, tôi hiểu điều này. Tôi là một người rất dễ tha thứ. Hy vọng chúng tôi có thể vất bỏ mọi thứ trong một lần và tiếp tục bước về phía trước. Anh ấy gắn bó với MMA, còn tôi gắn chặt với quyền Anh.”

“Cậu bé vàng” muốn phục hận Mayweather trong ngày tái xuất.

De La Hoya sinh ngày 4 tháng 2 năm 1973.  Trong suốt sự nghiệp của mình, ông từng giữ đai vô địch thế giới hạng dưới trung, hạng trung và hạng bán trung của WBC, WBA (Super), The Ring. Năm 2008, De La Hoya giải nghệ sau thất bại trước Manny Pacquiao.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr