(VoThuat.vn) – Buổi họp báo trước thềm so găng giữa Jake Paul và Ben Askren diễn ra trong bầu khí vô cùng căng thẳng.

Vào ngày 17 tháng 4 tới đây, Jake Paul và Ben Askren sẽ có màn chạm trán tại sân vận động Mercedes-Benz ở Atlanta. Nam Youtuber đang sở hữu thành tích 2 trận thắng sau 2 lần thượng đài chuyên nghiệp. Trong khi đó, với Askren, trận so găng sắp tới là lần đầu tiên Funky FunkMaster thử sức với quyền Anh.

Ở buổi họp báo trước trận, Askren khiến bầu khí trở nên căng thẳng khi tuyên bố sẵn sàng “xử đẹp” nam Youtuber nếu đụng độ ngoài đường phố.

Cả hai “va chạm nhẹ” ở cuối buổi họp báo.

“Nếu tôi và cậu tình cờ gặp nhau trong một con hẻm đằng sau Las Vegas, tôi muốn thực hiện một vụ giết người,” Askren khơi mào cuộc khẩu chiến.

“Làm ngay bây giờ này. Có ngon thì làm điều đó ngay lúc này xem. Thằng khốn,” Jake ngắt lời đối thủ.

So sánh giữa Jake và Askren.

“Tôi sẽ giết cậu nếu tôi muốn. Cậu ta nghĩ mình là một tay đấm quyền đẳng cấp, tôi cho rằng cậu ấy hơi bị ảo tưởng, chúng ta rồi sẽ biết được thực hư thế nào thôi,” Askren đáp trả.

Sau màn đối đầu Jake, Askren nhắm đến cuộc đụng độ tiềm năng với Logan – anh trai của tay đấm người Mỹ. “Năm 2021 có vẻ như là năm trọng đại để quật ngã toàn bộ thành viên của gia đình Paul,” cựu vương ONE Championship và Bellator cho hay.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr