Demetrious Johnson sẽ nổi tiếng hơn nếu ở ONE Championship

Nếu cựu vương UFC flyweight Demetrious Johnson (DJ) thực sự chuyển sang thi đấu ở ONE như mong đợi, anh ấy chắc chắn sẽ nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ huấn luyện viên Matt Hume và một trong những nhà vô địch quan trọng của ONE hạng bantamweight tay đấm Bibiano Fernandes.

Fernandes là một trong những ngôi sao lớn nhất của ONE và anh tin Demetrious Johnson hoàn toàn phù hợp với giải đấu này. Fernandes nhắc lại rằng ONE là một trong những giải đấu lớn luôn tạo ra nhiều giá trị hơn là làm những việc như trashtalk hay là quảng bá.

“Yeah, bạn biết đấyvõ thuật đã tồn tại hàng thế kỷ, hàng ngàn năm trước và nó vẫn luôn thay đổi. Ngày nay MMA thiênvề mục đích giải trí nhiều hơn nhưng ONE thì vẫn giữ được những giá trị truyền thống.”Bibiano Fernandes nói trong số 103 của BJPENN.COM Radio.

Fernandes nói thêm: “Các vận động viên ở Bắc Mỹ luôn không ngừng nâng cao bản thân, mỗi tay đấm ở đây đều có áp lực riêng, nhưng họ phải luôn cố gắng để nhận được nhiều lượt PPV và nếu không chiến thắng họ sẽ bị phớt lờ điều này rất khó cho các tay đấm có đủ khả năng trang trải cho cuộc sống. Nhưng đối với ONE thì khác, họ chăm sóc cho từng võ sĩ và họ thực sự đang làm rất tốt. Nếu bạn giỏi, nghe này, bạn sẽ có một cơ hội để thay đổi cuộc sống tại ONE.”

Và theo Bibiano, anh thấy rằng ONE thực sự là giải đấu phù hợp cho DJ lúc này. “DJ có một gia đình, anh ấy không hứng thú với các cuộc trash talk vì anh ấy có một cuộc sống rất đơn giản. DJ chỉ đang cố gắng lo gia đình của mình giống như tôi lo gia đình tôi. Vì vậy, theo như tôi thấy, nếu DJ chuyển sang ONE Championship, đó sẽ là điều tuyệt vời nhất cho cuộc sống của anh ấy. Thành thật mà nói, anh ấy đã làm tất cả những gì anh ấy có thể làm ở UFC rồi và anh ấy không thể kiếm thêm được gì ở đó nữa.”

https://youtu.be/oo43aQobGZg

Quang Phượng