Đến lượt Demetrious Johnson thách đấu Floyd Mayweather

Huyền thoại của làng MMA Demetrious Johnson vừa qua đã gửi lời thách đấu đến huyền thoại Boxing Floyd Mayweather.

Demetrious Johnson được xem như huyền thoại của MMA. Anh là nhà vô địch hạng Flyweight có chuỗi trận bảo vệ đai vô địch dài nhất lịch sử với 11 trận. Demetrious Johnson hiện tại đầu quân cho ONE Championship và đang chuẩn bị có trận ra mắt giải đấu này vào ngày 31 tháng 3 tại sự kiện ONE: A NEW ERA.

Kết quả hình ảnh cho demetrious johnson

Trong khi đó, Floyd Mayweather được xem là huyền thoại của làng Boxing. Biệt danh “Độc cô cầu bại” đã nói lên tầm vóc của Mayweather. Anh chưa biết mùi thất bại là gì. Dù đã không còn thi đấu chuyên nghiệp, nhưng Mayweather vẫn biết cách kiếm về những khoản thu nhập cực khủng bằng những trận đấu biểu diễn.

Kết quả hình ảnh cho floyd mayweather

Có vẻ như huyền thoại MMA Demetrious Johnson rất muốn có một cuộc chạm trán với Floyd Mayweather khi anh tuyên bố với TMZ Sports rằng anh sẵn sàng đụng độ với Floyd trong một trận đấu Boxing 3 hiệp.

“Chắc chắn, nếu có cơ hội, tôi sẽ bước vào trận đấu đó và so tài với Floyd. Trận đấu chỉ trong 3 hiệp ư? Chỉ đấu boxing thôi ư? Tôi chắc chắn sẽ làm điều đó. Sẽ rất vui đấy! Tôi thích nghĩ về điều đó!Tôi đã suy nghĩ cho Floyd Mayweather nếu điều đó có ý nghĩa về tiền bạc với anh ta. Tôi nghĩ (vì tiền), anh ta sẽ làm bất cứ điều gì”, Johnson nói.

Lần gần nhất Mayweather thi đấu là khi anh đối đầu với Tenshin Nasukawa ở một trận đấu biểu diễn. Dù diễn ra rất chóng vánh nhưng cũng đủ “độc cô cầu bại” bỏ túi hơn 10 triệu Mỹ kim.

Hoài Phương