“Độc cô cầu bại” nghỉ hưu sớm chỉ vì muốn bảo vệ sức khỏe

Trong một tiết lộ mới đây, Floyd Mayweather cho biết lý do anh muốn kết thúc sự nghiệp vào thời điểm hiện tại đó là vì muốn bảo toàn sức khỏe cho bản thân.

Lí do Mayweather chọn Berto làm đối thủ cuối cùng chỉ vì tiền
Mayweather bị ế vé trong trận đấu cuối cùng

Vào ngày lúc 9h30 sáng (giờ Việt Nam) ngày 13/9 sắp tới đây, “độc cô cầu bại” Floyd Mayweather sẽ chính thức bước vào trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp của mình bằng cuộc đối đầu cùng Andre Berto.

955f290ba1c66b

Nếu giành chiến thắng trước Berto, Floyd Mayweather đã chính thức khép lại sự nghiệp huy hoàng của mình với thành tích 49 trận toàn thắng, một thành tích mà chắc chắn sẽ phải mất rất nhiều thời gian nữa người ta mới có thể phá vỡ.

Tuy là một tay đấm không thể gọi là được ‘ưa thích’, nhưng rõ ràng việc Mayweather giải nghệ cũng sẽ là một mất mát lớn cho làng quyền Anh thế giới.

Về phía bản thân, lý giải về quyết định ‘treo găng’ vào thời điểm này, Mayweather cũng đã cho biết:“49 sẽ là con số cuối cùng. Với tôi sức khỏe luôn là điều quan trọng nhất. Tôi không quá quan tâm đến việc có thua hay không, tuy nhiên tôi muốn mình phải được tỉnh táo.”

“Bạn có thể sẽ kiếm được rất nhiều tiền, tuy nhiên bên cạnh đó bạn cũng muốn rằng mình cũng có thể tự đi đứng, nói chuyện với một tâm trí minh mẫn.”

Highlight trận đấu thế kỷ giữa Mayweather và Pacquiao:

Xuân Anh

languarr