Dominick Cruz sẽ bảo vệ đai trước Cody Garbrandt tại UFC 207

UFC đã chính thức công bố cặp đấu tiếp theo tại sự kiện UFC 207, Dominick Cruz sẽ có trận tranh đai với  Cody Garbrandt.

McGregor sẵn sàng thoái vị tại UFC
Fan Canada tẩy chay UFC 206 vì St-Pierre

Thông tin này được chính UFC thông báo với ESPN, cặp đấu này sẽ trở thành co-main event của UFC 207 sẽ diễn ra vào ngày 30-12 tại T-Mobile, Las Vegas.

Cody Garbrandt đã bất bại 5 trận kể từ khi gia nhập UFC. Anh cũng đã nhắm đến chiếc đai vô địch rất lâu, nhưng sau khi anh lần lượt hạ Knock out Thomas Almeida ở sự kiện UFC Fight Night 88 vào thấng 5 và đánh bại Takeya Mizugaki chỉ trong 48 giây. Chính vig phong độ đáng thuyết phục đó UFC đã quyết định điền tên anh vào trận tranh đai với Dominick Cruz.

Cody Garbrandt sẽ tranh đai với Dominick Cruz tại UFC 207.
Cody Garbrandt sẽ tranh đai với Dominick Cruz tại UFC 207.

Tương tự như đối thủ của mình Dominick Cruz cũng sở hữu chuổi bất bại đáng nể trong sự nghiệp của mình với 22 trận thắng trong đó có 5 trận thắng tại UFC.

Sau khi chiến thắng Demetrious Johnson anh đã phải nghỉ 3 năm vì chấn thương và phải bỏ chiếc đai vô địch Bantamweight. Anh đã đánh dấu sự trở lại của mình bằng chiến thắng trước Mizugaki trong vòng 61 giây. Anh lại tiếp tục nghĩ vì chấn thương và trở lại bằng trận thắng trước Dillashaw để giành đai vô địch và trận thắng gần nhất của anh là trước Urijah Faber tại UFC 199.

Ngoài cặp tranh đai của Dominick Cruz và Cody  Garbrant, UFC 207 sẽ có một trận tranh đai đáng chú ý giữa Ronda Rousey và Amada Nunes, trận đấu này sẽ đánh dấu sự trở lại của Ronda sau khoảng thời gian dài vắng bóng.

H.C