Hiện tại, đội ngũ của Jose Aldo đang tích cực xúc tiến để màn so tài với Floyd Mayweather có thể diễn ra tại Abu Dhabi trong năm nay.  

Kể từ khi chấm dứt hoàn toàn mọi ràng buộc với UFC, cựu vô địch hạng lông Jose Aldo liên tiếp công bố kế hoạch của mình trên sàn Boxing. Nhưng không nhiều khán giả nghĩ rằng “Scarface” có thể tìm tới một cái tên lớn như Floyd Mayweather Jr nhanh như vậy.

Theo lời huấn luyện viên Andre Pedeneiras của Aldo, ông cùng các đồng sự đang tiến hành đàm phán về trận đấu với huyền thoại người Mỹ.

“Chúng tôi hi vọng sẽ kí được hợp đồng trước trận đấu tiếp theo của Jose Aldo với Jeremy Stephens trong tháng 4. Dù chưa chắc chắn về thời điểm nhưng khả năng rất cao trận đấu sẽ diễn ra ở Abu Dhabi.”

Jose Aldo có cơ hội lên sàn Boxing với Floyd Mayweather Jr. 

Trước đó, Floyd Mayweather Jr đã tìm đến huyền thoại Boxing Brazil – Acelino “Popo” Freitas, tuy nhiên, HLV Andre Pedeneiras muốn giành cơ hội tốt này cho học trò của mình trước tiên.

“Chúng tôi dành sự tôn trọng tuyệt đối với Popo – một tượng đài của Boxing nước nhà. Nhưng với vai trò một người quản lý, tôi phải tìm cơ hội tốt nhất cho võ sĩ của mình, Floyd Mayweather là một trận đấu quá lớn. Dù còn nhiều điều cần thảo luận nhưng biết đâu được trận đấu sẽ thực sự diễn ra.”

Ngày 25/2 tới đây, Floyd Mayweather Jr sẽ có trận đấu biểu diễn với võ sĩ Muay Thái Aaron Chalmers tại thủ đô London, Anh. Trong khi đó, Jose Aldo cũng đã xác nhận xuất hiện tại sự kiện Gamebred Boxing 4 nơi anh chạm mặt đối thủ cũ Jeremy Stephens.

Trước đó, Aldo đã có màn ra mắt sàn Boxing chuyên nghiệp thành công khi đánh bại đối thủ Emmanuel Zambrano tại quê nhà Brazil trong một cuộc so tài kéo dài 8 hiệp. Khi không còn những ràng buộc với UFC, huyền thoại MMA người Brazil có thể xúc tiến những trận đấu Boxing của riêng mình một cách thuận lợi hơn trong thời gian tới.

Theo Webthethao.vn

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link