Floyd Mayweather sẽ tái đấu Conor McGregor ở MMA?

Sau khi đăng tải video bước vào lồng sắt, Floyd Mayweather lại tiếp tục chia sẻ thêm một video mới vào hôm nay và nói: “2018, Floyd ‘Money’ Mayweather, MMA. What are the odds, Paddy?”.

 Tuy nhiên, quan sát những động thái của Floyd Mayweather, có thể nhận thấy anh đang “troll” Conor McGregor hơn là việc muốn bước vào thi đấu MMA. Cách đây 2 ngày, trên Twitter, Floyd Mayweather có đăng bức ảnh của anh và Conor McGregor trong trận đấu Boxing hồi tháng 8 năm ngoái; kèm theo đó là dòng chú thích: “Floyd Mayweather nghiền nát Conor McGregor”.
Video mới nhất của Floyd Mayweather.
Video mới nhất của Floyd Mayweather.

Hôm 31/1, anh tiếp tục đăng tải video bước chân vào lồng sắt nhưng không có bất kỳ một chú thích nào. Và trong sáng nay, “The Money” lại tiếp tục chia sẻ thêm 1 đoạn video nữa, kèm theo dòng chú tích: “Hãy đến với nhà vua, bạn không nên bỏ lỡ”. Mayweather nói: “2018. Floyd ‘Money’ Mayweather, MMA. Tỷ lệ cược là gì?”. 

“Độc cô cầu bại” liên tục nhắc đến tên Paddy – một trang web cá cược trực tuyến nổi tiếng. Chính trang web này đã tài trợ cho Floyd Mayweather thi đấu trong trận Boxing chống lại Conor McGregor. Rất có thể, đây chỉ là một hình thức quảng cáo theo yêu cầu của Paddy.

Cách đây 2 ngày, Floyd cho đăng tải bức ảnh kèm chú thích: Floyd Mayweather nghiền nát Conor McGregor.
Cách đây 2 ngày, Floyd cho đăng tải bức ảnh kèm chú thích: Floyd Mayweather nghiền nát Conor McGregor.

Về phía Conor McGregor, ngay sau khi chứng kiến việc làm của Mayweather, anh lập tức giễu cợt: “Tốt lắm. Hãy làm tốt công việc của con trai tôi. Xin cảm ơn”. 

Như vậy, có thể khẳng định Floyd Mayweather gặp nhau với Conor McGregor trong MMA là điều rất khó xảy ra vào lúc này. Vì muốn điều đó thành hiện thực, hai võ sĩ phải trải qua nhiều thủ tục khác nhau và cả sự can thiệp của Chủ tịch UFC Dana White.

Trước đây, Dana White từng tiết lộ muốn mời Floyd ký hợp đồng với UFC nhưng võ sĩ người Mỹ từ chối. Anh nhanh chóng tuyên bố ông không có ý định thực sự cạnh tranh trong UFC.

Võ Đạt