(VoThuat.vn) – Tyson Fury làm dậy sóng làng võ thuật khi gửi chiến thư đến 3 ngôi sao hạng nặng thuộc UFC, quyền anh và WWE.

Trên Instagram và Twitter cá nhân, Tyson Fury lần lượt gửi chiến thư đến Francis Ngannou – nhà vô địch hạng nặng UFC, Anthony Joshua – nhà vô địch IBF, WBA và WBO hạng nặng quyền Anh và Drew McIntyre – ngôi sao hạng nặng WWE.

Cái tên đầu tên mà Fury nhắm đến là Ngannou, người từng bày tỏ mong muốn có cơ hội so găng với tay đấm người Anh. “Anh muốn một ít tiền từ Vua hề này ư? Anh biết phải tìm nó ở đâu rồi đấy. Anh muốn chứng kiến sức mạnh của Vua hề này à? Tôi sẽ giúp anh toại nguyện.

Fury sẵn lòng đáp ứng mong muốn so găng của Ngannou và McIntyre.

Bất cứ lúc nào, bất cứ thời điểm nào và bất cứ nơi nào. Bảy ngày một tuần và 2 lần vào Chủ nhật, gã biếng nhác,” Fury nhắn gửi đến võ sĩ người Pháp gốc Cameroon.

Kế đến, Fury chuyển sự chú ý sang McIntyre: “Đây là một thông điệp đặc biệt gửi đến người bạn trai tóc dài Drew McIntyre của tôi, người không thể ngừng nghĩ về tôi và không thể ngừng nói về tôi. Drew, anh muốn có một nơi ẩn náu tốt, tôi cũng sẽ cung cấp cho anh. Mọi lúc, mọi nơi. Tôi đang ở Las Vegas vào lúc này, anh muốn đến và choảng nhau hoặc đến và trao đổi về một cuộc chiến. Đánh tôi đi nào, baby.”

Sau cùng, Fury dùng những lời lẽ đanh thép đến Joshua, đối thủ tiềm năng cho trận thống đai hạng nặng lịch sử. “Joshua này, hãy bắt tay để trận chiến này xảy ra, đồ làm biếng. Tôi cũng sẽ đập vào mặt chú em, và khiến chú em không thể làm một điều gì khác. Hãy chứng minh tôi sai nào, gã tồi. Tôi là số một”

Trận chiến giữa Joshua và Fury chưa công bố thời gian tổ chức cụ thể.

Liên quan đến trận chiến được chờ đợi giữa Fury và Joshua, ông bầu Bob Arum cho biết cuộc so găng sẽ không thể xảy ra vào tháng 7 hoặc 8.

Mặt khác, Eddie Hearn lên tiếng phủ nhận tuyên bố từ ông bầu của Top Rank. “Không có thời hạn nào mới cả. Thỏa thuận đã xong, các tay đấm đều đồng ý về địa điểm, các con số, họ đã ký hợp đồng rồi”, Hearn bác bỏ mọi nghi ngờ về khả năng diễn ra trận thống nhất đai hạng nặng.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr