Lần thứ hai đặt chân lên đất Nhật Bản cho một kèo đấu biểu diễn, Floyd Mayweather Jr tiếp tục bỏ túi số tiền khủng khi knockout nhà vô địch MMA Nhật Bản Mikuru Asakura.

Xuất hiện tại sự kiện Super RIZIN và RIZIN 38 trưa ngày 25/9 tại Saitama, Nhật Bản, dù không phải trận đấu chính thức, màn so tài Boxing biểu diễn giữa Floyd Mayweather Jr và nhà vô địch MMA Nhật Bản – võ sĩ của giải đấu Mikuru Asakura vẫn nhận được sự chú ý đặc biệt.

Mở màn cuộc đấu kéo dài 3 hiệp, cả Mayweather và Asakura đều chủ yếu tung ra những cú đấm thăm dò vào thân người nhau trong hiệp 1. Dường như, đây cũng là cách để huyền thoại người Mỹ kéo dài màn trình diễn với khán giả.

Floyd Mayweather hạ đo ván Mikuru Asakura trong hiệp 2

Bởi trong hiệp 2, sau khi Mikuru Asakura tung ra liên tiếp những tổ hợp đòn nặng về phía mặt huyền thoại người Mỹ, Floyd Mayweather quyết định lao đến với những cú chọc liên tiếp, trước khi tung đòn đấm thẳng tay sau ở những giây cuối hiệp, khiến Mikuru Asakura không thể đứng dậy.

Chiến thắng chóng vánh chỉ sau 6 phút thi đấu, Floyd Mayweather Jr nhẹ nhàng bỏ túi ít nhất 20 triệu đô la (tương đương 474 tỷ Việt Nam đồng) cho màn thượng đài này. Đây là con số được dự đoán từ trước khi cựu võ sĩ người Mỹ kí hợp đồng với RIZIN.

Floyd Mayweather hạ gục tay đấm Nhật Bản trong hiệp 2

Ở tuổi 45, Floyd Mayweather Jr khẳng định bản thân chỉ hứng thú với các sự kiện thi đấu biểu diễn “hái ra tiền”. Ví dụ như trong kế hoạch xuất hiện ở RIZIN vừa qua, Mayweather chưa cần lên võ đài đã được trả tới 1,5 triệu đô (35 tỷ VNĐ) để có mặt tại buổi họp báo.

Một điểm thú vị nữa trước trận đấu, Mayweather tiết lộ mình sẽ có thêm một trận đấu biểu diễn nữa vào tháng 11 tại Dubai, trước khi nhắm tới kèo tái đấu với Conor McGregor – siêu sao hàng đầu UFC trong năm 2023. 

Ảnh: Sưa tầm

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link