(VoThuat.vn) – Người đứng đầu Matchroom Boxing đã lên tiếng xoay quanh tin đồn thỏa thuận so găng giữa Anthony Joshua và Tyson bị đổ vỡ.

Việc Anthony Joshua và Tyson Fury chưa công bố chính thức thời điểm so găng khiến người hâm mộ lo ngại cho số phận của trận tranh đai hạng nặng lịch sử. Điều này càng trở nên có cơ sở khi Bob Arum, ông bầu của Fury cho hay trận đấu khó lòng diễn ra vào tháng 7,8 như kế hoạch, vì mất nhiều thời gian hơn dự kiến để hoàn thành thỏa thuận với bên tổ chức là Ả Rập Xê Út.

NHM lo ngại trận chiến giữa Joshua và Fury không thể diễn ra như kế hoạch.

Tuy vậy, một số nguồn tin cho biết dự kiến ​​thỏa thuận sẽ hoàn tất vào cuối tuần này. Eddie Hearn, ông bầu của Joshua cũng phủ nhận khả năng trận chiến giữa Joshua và Fury bị vỡ kế hoạch.

“Tôi đã xem những bình luận đêm qua từ Bob Arum. Tôi đã nhắn tin cho ông ấy tối qua và nói, ‘Có điều gì muốn nói với tôi không?’

“Lần cuối chúng tôi liên lạc với nhau là vào thứ Sáu tuần trước và thứ Năm vừa rồi. Ông ấy nói trong cuộc phỏng vấn, chúng tôi đã không nói chuyện trong hai tuần, nhưng năm ngày trước, ông ấy đã loan tin cho cả thế giới rằng một thỏa thuận đã hoàn tất

Hearn phủ nhận đổ vỡ đại chiến Joshua vs Fury

“Tôi nghĩ anh ấy đang cố gắng gây áp lực. Chúng tôi chốt thỏa thuận trễ hơn vài ngày. Tình hình vẫn vậy…

…Không có thời hạn mới. Thỏa thuận đã xong xuôi, các tay đấm đã đồng ý về địa điểm, thù lao, họ đã ký hợp đồng rồi,” Hearn chia sẻ trên Sky Sports.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr